MC Mách hữu ích cho cách tẩy mụn cám ở mũi

07:25:25 - 07/04/2015 - admin

Kem đánh răng chứa nhiều chất giúp giảm mụn cám. Sử dụng trực tiếp kem đánh răng được coi là cách trị mụn cám hiệu quả nhất tại nhà, vô cùng đơn giản mà các chị em có thể áp dụng. thầy thuốc tham mưu giúp em: vì sao mũi lại hay mọc mụn và […]

Kem đánh răng chứa nhiều
chất giúp giảm mụn cám. Sử dụng trực tiếp kem đánh răng được coi là cách trị mụn cám hiệu quả nhất tại nhà, vô cùng đơn giản mà các chị em có thể áp dụng.

thầy thuốc tham mưu giúp em: vì sao mũi lại hay mọc mụn và cách tẩy mụn cám ở mũi? (Hải Huyền – Học viện Báo chí Tuyên Truyền).

>>> TÌM HIỂU NGAY: mặt nạ giảm mụn cám
Mũi mảnh “đất hứa” của mụn
Theo các bác sĩ da liễu: Mũi là phần nhô ra cao nhất của khuôn mặt, chịu tác động lớn nhất của các yếu tố bên ngoài. Mặt khác, mũi cũng nơi tụ tập nhiều tuyến bã dầu. Các tuyến chạy dọc hai bên cánh mũi và tập trung nhiều ở đỉnh mũi. Chính vì thế, mũi thẳng tính có lưu lượng lớn chất bã nhờn thải ra. Chất bã gây tắc nghẽn tại các lỗ chân lông, phối hợp với bụi bẩn bên ngoài nên mũi được coi là nơi lý tưởng để mụn nổi loạn.
Có rất nhiều cách tẩy sạch mụn cám ở mũi. Trong đó, lột mụn được rất nhiều chị em nữ giới chọn lựa. Đây có phải là trị mụn cám triệt để. Cùng bác sĩ phân tách những ưu, nhược điểm của phương pháp này, từ đó đưa ra cách tẩy mụn cám ở mũi hiệu quả, an toàn.
Hiểu rõ hơn về cách tẩy mụn cám bằng miếng dán lột mụn
Lột mụn là cách tẩy mụn cám ở mũi với ưu điểm nhanh, chỉ bằng các thao tác đơn giản: dán, lột. Chị em có thể tự thực hiện cho mình ngay tại nhà. hiện nay cũng có nhiều loại lột mụn, tùy theo thị hiếu, điều kiện của chị em.
ban sơ, mụn có thể là mụn cám nhân nhỏ, có đầu trắng. Tuy nhiên, đặc thù cấu tạo da tại đây khiến hồ hết nhân mụn đều là nhân hở. Nhân hở bị oxy hóa mà chuyển từ đầu trắng sang đầu đen, nổi bật càng khiến mũi kém duyên hơn.
Cách tẩy mụn cám ở mũi triệt để với công nghệ Oxy Led
Công nghệ Oxy Led là cách tẩy mụn cám ở mũi triệt để, không tái phát và an toàn nhất giờ. Đó là nhờ sự tích hợp của ánh sáng đèn Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I-Peel.
>>> TÌM HIỂU THÊM: cach dieu tri mun cam tai nha

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook