MẸO hay làm dài tóc bằng cafe hiệu quả

07:24:49 - 29/12/2015 - admin

Hôm nay chuyên mục làm đẹp sẽ giới thiệu với các bạn một cách làm dài tóc vô cùng đơn giản mà lại mang lại hiệu quả không ngờ, đó là cách làm dài tóc bằng cafe. Các bạn theo dõi và làm theo để có một mái tóc dài, dày và khỏe đẹp nhé […]

Hôm nay chuyên mục làm đẹp sẽ giới thiệu với các bạn một cách làm dài tóc vô cùng đơn giản mà lại mang lại hiệu quả không ngờ, đó là cách làm dài tóc bằng cafe. Các bạn theo dõi và làm theo để có một mái tóc dài, dày và khỏe đẹp nhé

>>> nấm chân tóc

>>> bé rụng tóc hình vành khăn

>>> ủ tóc với trứng gà

Công dụng làm dài tóc của cafe

Thành phần chiếm tỉ lệ lớn nhất trong cafe thật ra là chất caffein. Chất này có tác dụng kích thích sự lưu thông máu, chính vì vậy mà anh chị thấy hưng phấn và tỉnh táo hẳn sau khi uống café. Còn với da đầu, chất caffein sẽ kích thích các nang chân tóc để thúc đẩy tóc mọc mới, mọc nhanh hơn để tóc trông dày hơn.

cafe-lam-dai-toc

Không chỉ vậy, cafe còn giúp chống oxy hóa cho tóc. áp dụng cafe dưỡng tóc mang lại công hiệu bất ngờ. Tóc trở nên bóng sáng, chắc khỏe. cùng lúc đó cafe còn làm sạch da đầu, loại bỏ vấn đề gàu cho chúng ta một mái tóc khỏe đẹp toàn diện.

Bí quyết làm dài tóc bằng cafe

bạn có khả năng sử dụng cafe theo hai Tuyệt chiêu ngay bên dưới đây .

dùng dung dịch cafe đậm đặc

meo-lam-dai-toc-bang-cafe

Hòa cà phê với nước nóng rồi để nguội. dùng dung dịch cafe đậm đặc này thoa đều lên tóc. Xoa bóp tóc nhẹ nhàng để các chất dinh dưỡng thấm sâu vào từng sợi tóc và da đầu. Giữ cafe trên tóc càng lâu càng tốt. Sau cùng, chúng ta gội lại đầu với dầu gội như bình thường.

áp dụng bã cafe

Bí kíp này giúp cho anh chị tiết kiệm được cafe và thời gian chuẩn bị nguyên liệu. Sau khi anh chị pha cafe uống, hãy giữ lại phần bã. áp dụng bã cafe trộn với ít dầu ủ tóc để ủ. Quấn tóc bằng một chiếc khăn để các chất dinh dưỡng tác dụng tốt nhất.

>>> tri rung toc

>>> da dau bi ngua

bên cạnh đó , anh chị cũng có khả năng dùng bã cafe trộn với dầu gội để gội đầu cũng rất tốt đối với việc làm sạch da đầu, trị gàu và kích thích tóc mọc nhanh hơn.

Lưu ý, trong quá trình dùng cafe chăm sóc tóc, chúng ta cần mặc quần áo tối màu để không bị cafe làm vấy bẩn. Cuối cùng, cần áp dụng hàng ngày và kiên trì Bí kíp làm dài tóc bằng cafe thì mới thấy được hiệu quả tối đa. Chúc chúng ta có mái tóc dài và khỏe đẹp!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook