Mẹo nhỏ giúp các girl chọn áo ngực nhé

07:20:46 - 03/06/2015 - admin

Bước vào độ tuổi dậy thì các teen girl nhà mình sẽ cảm nhận thấy rất nhiều sự thay đổi không chỉ về sinh lý bên trong mà sự thay đổi ở ngay hình dáng bên ngoài của mình. Vòng 1 bắt đầu “lớn” hơn và bạn cần phải làm quen với chiếc áo ngực […]

Bước vào độ tuổi dậy thì các teen girl nhà mình sẽ cảm nhận thấy rất nhiều sự thay đổi không chỉ về sinh lý bên trong mà sự thay đổi ở ngay hình dáng bên ngoài của mình. Vòng 1 bắt đầu “lớn” hơn và bạn cần phải làm quen với chiếc áo ngực đấy. Chiếc áo ngực sẽ là trợ thủ đắc lực cho vòng 1 của bạn đẹp hơn và tránh những nguy cơ chảy xệ sau này. Nhưng phải chọn làm sao cho vừa với cơ thể, nhìn cho đẹp mắt thì bạn cần phải lưu ý đấy nhé. Dưới đây là mẹo nhỏ giúp các girl lựa chọn áo ngực nhé.

Rất nhiều bạn còn có tâm lý ngượng ngùng với sự thay đổi của cơ thể này của mình và không dám tự mình đi lựa những chiếc áo ngực cho mình. Hãy tâm sự cùng mẹ, cùng chị và hãy cùng mẹ, chị đi shopping để tìm những chiếc áo lót, áo ngực phù hợp cho bạn. Đừng ngại ngần bạn nhé! Là con trai hay con gái, ai cũng trải qua những giai đoạn thay đổi của cơ thể cả! Hãy đón nhận chiếc áo ngực như một người bạn thân sẽ đồng hành cùng bạn trong cuộc sống hằng ngày, sẽ giúp bạn tự tin, thoải mái, năng động hơn mà không phải ngại ngùng lo lắng những bộ phận cơ thể đang phát triển kỳ kỳ!

Chất liệu nào cho áo ngực?

Làm sao để có vòng 1 đẹp? – Lựa chọn áo ngực phù hợp là gợi ý dành cho bạn. Chất liệu là điều quan trọng khi chọn lựa áo ngực cho các bạn gái. Chất liệu thoáng mát, co giãn tốt sẽ giúp bạn năng động, tự nhiên trong những hoạt động hằng ngày. Cotton, polyester là những chất liệu được khuyến khích dành cho chúng mình. Các loại vải này rất thấm hút mồ hôi, thông thoáng không giữ mùi, lại co giãn tốt nữa.

Nên chọn kích cỡ nào cho teen girl?

Hãy nhìn trên nhãn các ký hiệu size và chọn đúng size áo bằng cách đo đạc vòng 1.

Mỗi nhà sản xuất cũng có tiêu chuẩn size khác nhau, nên các bạn nên thử áo trước khi mua. Hãy nhờ tới sự giúp đỡ của các chị tư vấn bán để tìm cho mình kích cỡ phù hợp và hãy chịu khó vào phòng thử để chọn size phù hợp cho mình. Ở giai đoạn phát triển của teen, vòng 1 cần được bảo vệ đúng cách, vì vậy bạn không nên mặc áo ngực quá chật, sẽ làm vòng 1 của mình khó thở, hoạt động không tự nhiên, dễ gây ra những bệnh về tim mạch sau này.

Áo nâng ngực thẩm mỹ cho các bạn gái thường có size là 30, 32, 34, 36, 38, 40 dành cho những áo không có cup ngực hoặc 30A, 32A, 34A, 36A, 38A, 32B, 34B, 36B dành cho những áo có cup ngực… Trong đó 32, 34, 36 là số đo vòng lưng, còn A, B là cup ngực.

Cách đo size áo ngực nhé

+ Bước 1: Đo vòng dây áo

Dùng thước đo đặt dưới chân ngực, thẳng thước sao cho thước phủ sát phần lưng. Điều này giúp cho kích thước đo được chính xác hơn. Sau khi lấy được số đo cuối cùng, làm tròn số liệu.

Nếu số lẻ, làm tròn thành số chẵn lớn hơn (dùng mặt thước dùng hệ số inch)

VD: số đo là 32 inch thì lấy số đo là 32; số đo là 31 inch thì làm tròn thành 32. Sau đó bạn cộng 2 vào số đo dây lưng. Như vậy, nếu số đo là 32 thì size dây lưng của bạn là 34

+ Bước 2: Đo cúp ngực

Đứng thẳng, tay ở bên cạnh lườn, đặt thước lên vùng cao nhất của bộ ngực (Lưu ý khi đo kích thước ngực là khi bạn mặc áo lót không có gọng đẩy). Làm tròn số gần nhất.

+ Bước 3: Tìm ra size áo lót

Lấy kết quả của bước 2 trừ đi bước 1. Mỗi inch khác biệt sẽ tương ứng với số size áo.

Kích thước áo:

Lớn hơn 1: A

Lớn hơn 2: B

Lớn hơn 3: C

Lớn hơn 4: D

Lớn hơn 5: E

Lớn hơn 6: F

Ví dụ:

+ Bước 1: số đo vòng dây lưng 32″ + 2″ = 34″

+ Bước 2: số đo vòng ngực 36″ (sau khi làm tròn số)

+ Bước 3: 36″ – 34″ = 2″ – Cup “B”

Vậy size áo lót của bạn là 34B.

Có thể bạn quan tâm: nang nguc noi soi o dau an toan

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook