Bạn có biết mực phun xăm Hàn Quốc như thế nào?

06:58:40 - 17/04/2015 - admin

Khi việc chăm sóc và làm đẹp của chị em cần được tối giản hết mức thì phun theu thẩm mỹ càng chứng tỏ được vai trò và vị trí “bất di bất dịch” trong lòng các eva. Tuy nhiên, khi nhắc đến phun xăm không phải ai cũng nắm rõ về chúng, nhất là […]

Khi việc chăm sóc và làm đẹp của chị em cần được tối giản hết mức thì phun theu thẩm mỹ càng chứng tỏ được vai trò và vị trí “bất di bất dịch” trong lòng các eva. Tuy nhiên, khi nhắc đến phun xăm không phải ai cũng nắm rõ về chúng, nhất là chất liệu mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật này. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về mực xăm được dùng trong phun xăm Hàn Quốc qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Đa phần trong số chúng ta đều không hài lòng về 1 vài đường nét trên khuôn mặt, có thể là làn môi quá thâm, hàng chân mày quá ngắn hay viền mi quá nhạt…Để khắc phục được tình trạng này, nhiều người đã tìm đến những phương pháp làm đẹp tự nhiên hay điểm trang. Nhưng thực tiễn cho thấy rằng, các phương pháp làm đẹp ấy không mang lại hiệu quả cao, hơn nữa còn tiêu tốn rất nhiều thời gian của bạn. So với những phương pháp làm đẹp truyền thống thì phun xăm thẩm mỹ được xem là bí quyết tân trang nhan sắc cho hiệu như ý, lâu dài chỉ với 1 lần thực hành. Với công nghệ phun xăm, bạn đã có thể tự tin hơn với cặp mày ngài sắc sảo, đôi môi hồng đẹp thiên nhiên, cặp mắt hút hồn khi ở bất kỳ nơi đâu.
Mực xăm – nhân tố quyết định đến kết quả phun xăm thẩm mỹ
thêu lông mày thẩm mỹ là hình thức làm đẹp chân mày, viền mi mắt, môi bằng cách dùng phương tiện phun xăm có độ sâu khoảng 0,2 mm tác động nhẹ nhàng lên vùng cần phun xăm. Tốc độ di màu của mũi kim phun xăm cực nhanh giúp màu xăm được dàn đều, đẹp tự nhiên, không gây ra loang lổ chỗ đậm, chỗ nhạt. Tuy nhiên, 1 thực tại cho thấy rằng, sau khi thực hiện phun xăm, chỉ vài ngày sau, chỗ phun xăm bị đổi màu, không cho màu như ý muốn hay kết quả duy trì không được lâu dài. 1 trong những nhân tố tác động đến tình trạng này là do chất liệu mực xăm được sử dụng.
Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, màu mực phun theu đa dạng, cao cấp được nhập cảng trực tiếp từ Hàn Quốc cùng quy trình thực hiện khoa học, vệ sinh, trang thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất đương đại vững chắc sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.
Để tìm hiểu kỹ hơn về mực phun xăm hay công nghệ phun xăm được sử dụng tại thẩm mỹ viện của chúng tôi, mời bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tham mưu, thăm khám hoặc gọi đến tổng đài: 1900 6466 để được đáp mọi thắc mắc bạn nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook