Lông mày ngang đẹp – làm sao để có?

01:53:10 - 17/06/2015 - admin

Em đang kết kiểu chân mày ngang của mấy cô ca sĩ Hàn Quốc lắm nên định đi thêu lông mày ngang. Em muốn hỏi là dáng lông mày này hạp với dáng mặt nào? Thêu có mất nhiều thời gian không? Sau khi tạo dáng chân mày ngang, chân mày đẹp được bao lâu […]

Em đang kết kiểu chân mày ngang của mấy cô ca sĩ Hàn Quốc lắm nên định đi thêu lông mày ngang. Em muốn hỏi là dáng lông mày này hạp với dáng mặt nào? Thêu có mất nhiều thời gian không? Sau khi tạo dáng chân mày ngang, chân mày đẹp được bao lâu ạ? (Phạm Thị Thanh Hằng, 21 tuổi, Lạng Giang, Bắc Giang).

Chào Thanh Hằng! Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. giờ, tạo dáng chân mày ngang kiểu Hàn Quốc là dáng mày được nhiều bạn trẻ tuyển lựa bởi nó biểu thị nét trẻ trung và cá tính hơn các kiểu dáng lông mày khác. chân mày ngang ăn nhập với những chị em sở hữu dáng mặt trái xoan, V line hay mặt thon gọn, không có khía cạnh. Nếu bạn thuộc 1 trong các trường hợp trên có thể vận dụng kĩ thuật thêu lông mày ngang để có lông mày đẹp hơn.
Thêu chân mày ngang có mất nhiều thời kì không?
Thêu chân mày ngang công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật dùng cây phun thêu đương đại cùng kĩ thuật thêu tận tường, cẩn thận, tạo dáng lông mày ngang có độ dài hợp lý, các sợi lông mày mềm mịn như thật cho khách hàng. thời gian thực hiện thêu chân mày khoảng từ 1 – 1.5 h. Sau khi thêu khoảng 5 – 7 ngày, lớp vảy phun thêu sẽ bong ra, màu mực lên đều, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt về đường chân mày của mình.
Sau khi thêu, chân mày đẹp được bao lâu?
Sau khi làm lông mày đẹp thì được bao lâu? phụ thuộc vào chất liệu mực xăm được dùng và kĩ thuật thêu lông mày. Thêu lông mày ngang công nghệ Hàn Quốc sử dụng mực phun xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, có tính thân thiện và độ bền cao do đó bạn có thể yên tâm rằng, sau thực hiện, lông mày của bạn sẽ đẹp thiên nhiên trong khoảng thời gian từ 3 – 5 năm.
Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được dùng bộ công cụ phun xăm riêng biệt, mực xăm đảm bảo chất lượng do đó bạn có thể yên tâm rằng sau khi thêu lông mày ngang, bạn sẽ có cặp chân mày đẹp tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook