Năm 2014, cách trị mụn nào sẽ có hiệu quả nhất?

03:13:48 - 28/12/2013 - admin

Bạn có thể tự bào chế ra mặt nạ tự nhiên nhằm cải thiện “bãi chiến trường” mụn thịt trên mặt của mình. Cùng khám phá công thức chữa mụn thịt hiệu quả bằng chanh với mặt nạ tự chế sẽ được giới thiệu ngay sau đây nhé Trị mụn thịt ở mắt bằng tỏi […]

Bạn có thể tự bào chế ra mặt nạ tự nhiên nhằm cải thiện “bãi chiến trường” mụn thịt trên mặt của mình. Cùng khám phá công thức chữa mụn thịt hiệu quả bằng chanh với mặt nạ tự chế sẽ được giới thiệu ngay sau đây nhé

Trị mụn thịt ở mắt bằng tỏi

Tỏi thúc đẩy bài tiết hoóc-môn, tăng cường sức sống cho tế bào và thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da mới. Nó có lợi cho sức khỏe cũng như việc làm đẹp của. Để điều trị mụn thịt ở mắt hiệu quả nhất bạn nên đập nát tỏi sau đó hơ nóng lên và đắp lên những nốt mụn thịt ở mắt, phương pháp này khá đơn giản bạn cần kiên trì thực hiện sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

 Cách chữa mụn thịt ở mắt bằng lá tía tô


Chữa trị mụn thịt ở mắt bằng lá tía tô

Cách tri mun thit này cũng khá đơn giản. Trước giờ đi ngủ bạn chỉ cần vò nát một vài lá tía tô và đắp chúng lên vùng da bị mụn thịt. Thực hiện liên tục trong 7 ngày. Đây cũng là một trong những cách chữa mụn thịt ở mắt hiệu quả.

Laser siêu xung được biết đến như một bước đột phá về công nghệ trị mụn thịt, loại bỏ mụn thịt quanh mắt nhanh chóng, an toàn đồng thời làm mềm và mịn da cho vùng da đều màu mà không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Kết quả duy trì vĩnh viễn.

– Tia laser cho phép tác động vào tổ chức da cần điều trị, mà không gây xâm lấn, không gây tổn thương tới các vùng da và các tế bào xung quanh.

– Loại bỏ mụn thịt triệt để vĩnh viễn, ngăn ngừa sự tái phát trở lại

– Tái tạo da, giúp da sáng mịn, tươi trẻ

– Có thể sinh hoạt bình thường trở lại ngay sau khi điều trị.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook