Nâng mũi bọc sụn chi phí hết bao nhiêu tiền?

09:08:18 - 03/04/2014 - admin

Xin chào bác sĩ! Tôi đang có ý định đi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Tuy nhiên, tôi không biết nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được thực hiện như thế nào và hết bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi! (Thanh Lam, Hải Dương) Trả lời: Chào […]

Xin chào bác sĩ! Tôi đang có ý định đi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Tuy nhiên, tôi không biết nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được thực hiện như thế nào và hết bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi! (Thanh Lam, Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Lam!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chiếc mũi là một bộ phận hết sức quan trọng nằm giữa gương mặt, vì vậy việc chỉnh nâng mũi ảnh hưởng rất lớn đến sắc diện chung của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được chiếc mũi đẹp như ý muốn. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc  ra đời chính là một giải pháp hoàn hảo  giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, tự nhiên.

Trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, đầu mũi sẽ được bọc một lớp sụn vành tai. Sụn vành tai được bác sĩ lấy nhẹ nhàng từ hốc tai đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau khi lấy sụn xong, các bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Kĩ thuật lấy sụn tự thân chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, tuyệt đối không ảnh hưởng về mặt sức khỏe cũng như về mặt thẩm mỹ cho vùng lấy sụn.

Quy trình nâng mũi bọc sụn được thực hiện như sau: Bác sĩ sẽ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kín vết mổ. Khi đầu sụn nhân tạo được bọc sẽ đảm bảo đầu mũi không bị hỏng hoặc bào mòn theo thời gian, khắc phục hoàn toàn các biến chứng có thể xảy ra đối với đầu mũi đặc biệt đầu mũi sẽ được bảo vệ vĩnh viễn.

Vậy nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí nâng mũi bọc sụn là 15 triệu đồng. Nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ số Hotline: 0968.999.777 để được tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn như ý!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook