Nâng mũi có tác hại gì không? Làm sao để nâng mũi an toàn?

08:05:53 - 15/06/2018 - admin

Câu hỏi: Thấy nhiều bạn nâng mũi xong khuôn mặt như thay đổi hẳn, đẹp lên rất nhiều. Mũi em cũng thấp nên em muốn đi nâng mũi để đẹp hơn. Tuy nhiên cứ thấy nhiều người bảo nâng mũi hại, biến chứng nên em xin hỏi bác sĩ nâng mũi có tác hại gì không? […]

Câu hỏi: Thấy nhiều bạn nâng mũi xong khuôn mặt như thay đổi hẳn, đẹp lên rất nhiều. Mũi em cũng thấp nên em muốn đi nâng mũi để đẹp hơn. Tuy nhiên cứ thấy nhiều người bảo nâng mũi hại, biến chứng nên em xin hỏi bác sĩ nâng mũi có tác hại gì không? Em cảm ơn!

Nâng mũi có tác hại gì không

Phẫu thuật nâng mũi có tác hại gì không?

Bác sĩ chuyên gia mũi giải đáp:

Vấn đề sức khỏe luôn là điều bất kì ai trước khi muốn thực hiện dịch vụ thẩm mỹ không chỉ riêng phẫu thuật nâng mũi quan tâm. Chúng tôi sẽ phân tích rõ ràng ngay dưới đây để những bạn có ý định nâng mũi hiểu rõ.

1. Phẫu thuật nâng mũi có tác hại gì không?

Thực chất, phẫu thuật nâng mũi thực hiện đúng kĩ thuật, tiêu chuẩn của y tế thì không có bất kì tác hại nào nguy hiểm cho sức khỏe. Nhưng trên thực tế, chúng tôi không kiểm soát hay đánh giá hết được tất cả các cơ sở thẩm mỹ áp dụng phẫu thuật nâng mũi: kĩ thuật, máy móc, chất liệu nâng mũi, bác sĩ, … nên hiện tượng biến chứng sau phẫu thuật là vẫn có xảy ra.

Một số rủi ro có thể gặp sau phẫu thuật nâng mũi, bạn nên tìm hiểu:

Nâng mũi có tác hại gì không 1

Mũi bóng đỏ, sưng tấy, lệch vẹo sau khi nâng mũi tại những địa chỉ kém chất lượng

– Thủng da đầu mũi/ Lộ chất liệu sụn: nguyên nhân chủ yếu do tay nghề bác sĩ chuyên môn kém nên khi thực hiện gây hư hại phần da mũi khiến vùng đó bị bỏng đỏ, tróc da. Mặt khác, không đo vẽ chính xác chiều dài mũi nên khi cắt gọt chất liệu sụn không phù hợp, đưa vào mũi bị lộ chất liệu.

–  Sưng tấy nhiều ngày, nhiễm trùng vùng mũi: Hiện tượng mũi bị sưng tấy chỉ xảy ra từ 2 -3 ngày đầu là bình thường. Nhưng nếu sưng đau nhức vùng mũi kéo dài quá 7 ngày thì bạn nên đi khám vì có thể bị nhiễm trùng.

– Mũi sau khi nâng mũi bị lệch, vẹo: không hiếm gặp và xảy ra do nhiều nguyên nhân. Có thể do quá trình hồi phục không chăm sóc hoặc bị va chạm mạnh. Ngoài ra, có thể do bác sĩ đặt sai vị trí hoặc cố định không tốt chất liệu khi đưa vào mũi.

2. Làm sao để nâng mũi an toàn?

Như vậy, những biến chứng trên xảy ra nguyên nhân chính là do khi lựa chọn bác sĩ và cơ sở thẩm mỹ. Nâng mũi có tác hại gì không và làm thế nào để nâng mũi an toàn ? Nếu bạn lựa chọn bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất tốt thì chắc chắn những sự cố trên không xảy ra được.

Nâng mũi có tác hại gì không 2

BVTM Kangnam – Địa chỉ thẩm mỹ DUY NHẤT tại Việt Nam 

Phẫu thuật nâng mũi được nhiều người lựa chọn thực hiện và đều có kết quả tuyệt vời, sức khỏe bình thường nên đây cũng không phải là thẩm mỹ quá nguy hiểm. Bạn chỉ cần chọn bệnh viện thẩm mỹ lâu năm, có thương hiệu chuyên khoa mũi đàng hoàng, máy móc hiện đại với bác sĩ kinh nghiệm, chuyên sâu về ngành thẩm mỹ mũi là có thể làm đẹp không lo biến chứng.

Nếu những thông tin chúng tôi chia sẻ trên vẫn chưa đủ khiến bạn an tâm thì có thể gọi trực tiếp tới 1900 6466 để chúng tôi hỗ trợ giải đáp mọi băn khoăn cho bạn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook