Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên chỉ sau 45 phút

07:33:07 - 08/06/2015 - admin

Mong muốn sở hữu một chiếc mũi cao thon, thảnh thơi. là ước mơ của rất nhiều người, nhưng không phải ai sinh ra cũng có được may mắn đó. Với sự xuất hiện của công nghệ nâng mũi S – Line 3D đã giúp giấc mơ của chị em biến thành sự thực. Nâng […]

Mong muốn sở hữu một chiếc mũi cao thon, thảnh thơi. là ước mơ của rất nhiều người, nhưng không phải ai sinh ra cũng có được may mắn đó. Với sự xuất hiện của công nghệ nâng mũi S – Line 3D đã giúp giấc mơ của chị em biến thành sự thực. Nâng mũi Hàn quốc đẹp thiên nhiên chỉ sau 45 phút đã trở nên công nghệ Hot nhất hiện giờ.

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên chỉ sau 45 phút1Nâng mũi Hàn Quốc đẹp thiên nhiên chỉ sau 45 phút

Những năm gần đây, xu hướng làm đẹp chuẩn Hàn Quốc đang rất Hot tại Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên đã không còn xa lạ với giới trẻ hiện giờ. Rất nhiều bạn trẻ đã tìm đến công nghệ nâng mũi S – Line 3D để có thể sở hữu chiếc mũi như thần tượng của mình.

 box02_list01 Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên với dáng mũi cao thon thanh thản sau 45 phút

» Dáng mũi cao thon, thảnh thơi:

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên chỉ sau 45 phút2Sau nâng mũi, dáng mũi cao thon một cách tự nhiên

Nâng mũi S- Line 3D là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện. Không chỉ giúp chỉnh dạng hình mũi toàn diện mà công nghệ này còn giúp tạo dáng mũi S – Line hoàn hảo với sống mũi cao, đầu mũi thon và hai lỗ mũi hình tam giác cân xứng. Sau khi kết thúc quá trình nâng mũi bạn sẽ sở hữu một dáng mũi cao thon, hài hòa với khuôn mặt và không lộ dấu tích phẫu thuật.

» thời kì thực hành mau chóng chỉ sau 45 phút: Chỉ sau 45 phút là bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi cao thon, thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt và đẹp một cách tự nhiên nhất.

box02_list02 Không để lại sẹo, tạo hình mũi chính xác đến từng milimet

» Không để lại sẹo: Đây là một kỹ thuật nâng mũi được thực hành rất nhẹ nhõm. Các thầy thuốc sẽ tiến hành lấy sụn và đưa sụn vào trong khoang mũi bảo đảm mũi sau khi nâng sẽ cân đối, hài hòa với khuôn mặt và đặc biệt là không để lại sẹo, không gây thương tổn đến mũi.

» Tạo hình mũi xác thực đến từng milimet:

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên chỉ sau 45 phút12Ảnh giả định chính xác đến từng milimet

Nâng mũi S – Line tạo hình mũi xác thực đến từng milimet do công nghệ này có thể lập trình ảnh giả định xác thực đến từng milimet. Thông qua phần mềm 3D, bác sĩ sẽ xác định được tỷ lệ chính xác cho chiếc mũi được hài hòa và cân đối, chỉnh cho chiếc mũi được thiên nhiên nhất.

box02_list03 Xem trước kết quả

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên chỉ sau 45 phút4Qua phần mề 3D, khách hàng có thể xem trước kết quả nâng mũi

Ưu điểm lớn nhất của công nghệ này là có thể xem trước kết quả sau khi nâng mũi. Trong không gian 3 chiều với phần mềm 3D, khách hàng và thầy thuốc đều có thể xem được những thay đổi từ nhiều giác độ khác nhau của chiếc mũi trước và sau khi giải phẫu. bác sĩ có thể điều chỉnh trên phần mềm 3D sao cho chiếc mũi sau khi tạo sẽ hài hòa với khuôn mặt và đẹp một cách tự nhiên. Mặt khác, khách hàng cũng có thể tuyển lựa thay đổi dáng mũi theo ý của mình.

box02_list04 An toàn tuyệt đối

Nâng mũi S – Line 3D được đánh giá là phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay bởi công nghệ này sử dụng sụn tự thân nên dễ cân xứng với thân và kết quả được duy trì vĩnh viễn. Nâng mũi S – Line 3D được thực hành một cách nhanh chóng và nhẹ nhõm nên không gặp biến chứng như các phương pháp thông thường khác. Đặc biệt, công nghệ này đã chuẩn y kiểm định khe khắt từ tổ chức FDA của Hoa Kỳ nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên chỉ sau 45 phút10Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc đẹp thiên nhiên

Hiện, công nghệ nâng mũi S – Line 3D đang được áp dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã thực hành nâng mũi Hàn quốc đẹp tự nhiên cho rất nhiều khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và con mắt thẩm mỹ tinh tế phối hợp với công nghệ cao, thẩm mỹ viện Kangnam đã trở thành địa chỉ nâng mũi uy tín hiện.

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên chỉ sau 45 phút7

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên chỉ sau 45 phút8

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên chỉ sau 45 phút9Kết quả nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Để biết thêm chi tiết về nâng mũi Hàn Quốc đẹp thiên nhiên bằng công nghệ nâng mũi S – Line 3D, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới số 190064661 để được tư vấn miễn phí. Hãy đăng ký dịch vụ ngay hôm nay để sớm sở hữu một chiếc mũi cao thon, thư thái bạn nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook