Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

09:43:12 - 13/08/2014 - admin

CÂU HỎI TƯ VẤN Em là Phương Thùy, em có chiếc mũi khá thấp. Vì vậy, em đang định đi nâng mũi để sở hữu chiếc mũi cao thon hơn. Tuy nhiên, em rất sợ đau và chảy máu nên em không dám đi phẫu thuật nâng mũi. Em được biết hiện nay có phương […]

CÂU HỎI TƯ VẤN

Em là Phương Thùy, em có chiếc mũi khá thấp. Vì vậy, em đang định đi nâng mũi để sở hữu chiếc mũi cao thon hơn. Tuy nhiên, em rất sợ đau và chảy máu nên em không dám đi phẫu thuật nâng mũi. Em được biết hiện nay có phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy khá hiệu quả. Vậy em xin hỏi nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu ạ? Và thời gian thực hiện là bao lâu? Em mong được các bác sĩ tư vấn giúp.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Phương Thùy!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi không cần phẫu thuật là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm đầy như Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane… Phương pháp này không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo. Đây là một trong những giải pháp tối ưu cho những người muốn có mũi đẹp mà sợ phẫu thuật như bạn.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy được thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận và ứng dụng vào làm đẹp rất hiệu quả cho khách hàng với 100% nguyên liệu hoàn toàn ngoại nhập, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ phụ thuộc vào chất làm đầy mà bạn lựa chọn, cụ thể như sau:

– Teoxane (1 năm): 300 USD/ 1cc

– Radies (1.5 năm): 350 USD/ 1cc

– Restylane (1.5 năm): 400 USD/ 1cc

– Juvederm (2 năm): 400 USD/1cc

– Aquamid (3 năm): 600 USD/1cc

Tùy vào nhu cầu và tình trạng của bạn mà bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn loại chất tiêm làm đầy cũng như lượng cc phù hợp, tạo dáng mũi cao thon như ý. Với bảng giá chi phí trên hi vọng đã có thể giúp bạn giải tỏa được thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu.

Nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện trong bao lâu?

Thời gian tiến hành nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy chỉ mất khoảng 5 phút thực hiện. Phương pháp này không cần phẫu thuật, không xâm lấn, không gây tổn thương đến các tổ chức bên trong mũi nên bạn không có bất kỳ cảm giác đau hay khó chịu nào. Do đó, bạn cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc sau khi thực hiện nâng mũi. Đây là ưu thế vượt trội của nâng mũi không phẫu thuật so với các phương pháp nâng mũi phẫu thuật cũ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ không phẫu thuật, các bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên như mong ước.

Nếu có băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật, bạn có thể liên hệ Tổng đài: 1900 6466 của Thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Thẩm mỹ viện nào nâng mũi Hàn Quốc uy tín nhất hiện nay?

>> Chi phí phẫu thuật nâng mũi hết bao nhiêu tiền?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook