Nâng mũi ở đâu đẹp và uy tín nhất hiện nay

07:39:43 - 07/09/2015 - admin

Ngày càng có nhiều chị em lựa chọn giải phẫu nâng mũi Hàn Quốc để mau chóng sở hữu dáng mũi đẹp, thon gọn và thanh tú. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ giải phẫu nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn nhất thì không phải ai cũng biết. Bài […]

Ngày càng có nhiều chị em lựa chọn giải phẫu nâng mũi Hàn Quốc để mau chóng sở hữu dáng mũi đẹp, thon gọn và thanh tú. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ giải phẫu nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn nhất thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin rất bổ ích để có thể chọn lọc địa chỉ giải phẫu nâng mũi ở đâu đẹp và uy tín nhất hiện!

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Mũi bị vẹo vách ngăn phải làm sao?
>> Nâng mũi bị lệch phải làm như thế nào

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn nhất là điều mà các chị em đều quan tâm:

Đáp ứng nhu cầu này, rất nhiều thẩm mỹ viện tại Việt Nam cũng có các dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, khiến cho không ít chị em phải lưỡng lự không biết giải phẫu nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất. Theo chuyên gia Trần Giáp, nâng mũi Hàn Quốc tuy là một tiểu phẫu nhỏ, nhưng để tạo được dáng mũi đẹp như mong muốn, khi lựa chọn địa chỉ bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

– Địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động của Sở Y tế, đây chính là yếu tố trước tiên cho thấy trọng tâm đó có đủ điều kiện để thực hành nâng mũi Hàn Quốc và thực hiện nâng mũi theo đúng quy định của Bộ Y tế.

– hàng ngũ thầy thuốc chuyên môn giỏi, uy tín

– cộng tác thẩm mỹ với các bệnh viện thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc

– ngoại giả, bạn cũng nên lưu ý tham khảo thêm về kết quả thẩm mỹ cũng như đánh giá của khách hàng đối với dịch vụ thẩm mỹ của địa chỉ đó.

Tại Việt Nam, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ở đâu an toàn?

bây chừ tại Hà Nội và đô thị Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc. Tuy nhiên, qua khảo sát thực tiễn cho thấy, hồ hết mọi khách hàng đều chấp nhận với dáng mũi Hàn Quốc sau khi nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Thẩm mỹ viện Kangnam đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Kangnam luôn tuân thủ thực hành thẩm mỹ theo đúng quy định của Bộ Y tế, từ khâu thăm khám đến hướng dẫn khách hàng săn sóc mũi sau thẩm mỹ, bảo đảm an toàn cả trong và sau phẫu thuật.

Ký kết hiệp tác giữa thẩm mỹ viện Kangnam với bệnh viện Lead Surgery Hàn Quốc

Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ thẩm mỹ mới nhất của Hàn Quốc, ngoài các công nghệ thẩm mỹ như Bấm mí, tạo má lúm đồng tiền, phẫu thuật độn cằm,… còn phải kể đến dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc. Nâng mũi Hàn Quốc được Kangnam kết nạp chuyển giao trực tiếp tại xứ sở Kim Chi và đưa vào áp dụng rất thành công. Công nghệ nâng mũi này hiện đang là xu thế thẩm mỹ được chuộng tại Hàn Quốc, nhiều nhà nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Kangnam là đối tác chính thức của các bệnh viện thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc như bệnh viện thẩm mỹ Lead Surgery, bệnh viện Yonsei Hàn Quốc. Từ sự hiệp tác này đã giúp Kangnam tiếp thu được mau chóng và được hỗ trợ áp dụng các công nghệ thẩm mỹ mới tốt nhất, mang lại cho khách hàng sự ưng về kết quả thẩm mỹ.

Quy trình nâng mũi theo chuẩn Hàn Quốc

Không chỉ vậy, Thẩm mỹ viện Kangnam có một hàng ngũ thầy thuốc giải phẫu tạo hình Việt Nam và Hàn Quốc đông đảo, có tay nghề giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên bảo đảm mang đến cho khách hàng chiếc mũi cao, thon, đẹp thiên nhiên, hài hòa cùng khuôn mặt.

Với ưu thế công nghệ thẩm mỹ đương đại, thầy thuốc chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn tuân theo một quy trình thẩm mỹ chuẩn của Hàn Quốc và tuân thẩm mỹ an toàn theo quy định của Bộ Y tế… bởi thế, Kangnam đã và đang được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao. Qua thực tại áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc cho thấy, 100% khách hàng chấp nhận với kết quả thẩm mỹ tại Kangnam. Thay cho lời cam kết, khi nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng được cấp thẻ bảo hành kết quả nâng mũi trong 10 năm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook