Nên chọn địa chỉ tắm trắng uy tín như thế nào?

09:16:31 - 15/05/2015 - admin

Cũng giống như các dịch vụ làm đẹp khác, khi những ngôi sao màn ảnh hưởng ứng thì đồng nghĩa với việc sẽ có rất nhiều người học hỏi. Và, cũng có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ ăn theo. Tắm trắng cũng là một trong số những dịch vụ thẩm mỹ đã và […]

Cũng giống như các dịch vụ làm đẹp khác, khi những ngôi sao màn ảnh hưởng ứng thì đồng nghĩa với việc sẽ có rất nhiều người học hỏi. Và, cũng có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ ăn theo. Tắm trắng cũng là một trong số những dịch vụ thẩm mỹ đã và đang là cơn sốt trong cộng đồng và có vô vàn những cơ sở thẩm mỹ quảng cáo là cung cấp dịch vụ tắm tắng uy tín nhất. Vậy nên chọn địa chỉ tắm trắng như thế nào là tốt nhất, đảm bảo an toàn và có hiệu quả.

Xem thêm: tắm trắng hiệu quả nhất

Nên lựa chọn địa chỉ như thế nào có dịch vụ tắm trắng uy tín?

Nên lựa chọn địa chỉ có nguyên lý tắm trắng an toàn

Điều đầu tiên các bạn nên lựa chọn là địa chỉ có 1 liệu trình tắm trắng an toàn. Các bác sĩ da liễu khuyên bạn, phương pháp tắm trắng an toàn và đúng cơ chế sinh lý của con người chính là phương pháp tắm trắng tự nhiên, dựa trên nguyên lý làm sáng da bằng cách hạn chế các điều kiện xuất hiện melanin, đồng thời nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, đủ khả năng tự bảo vệ trước tia cực tím và các tác nhân bên ngoài khác.

Địa chỉ tắm trắng phải có liệu trình tắm trắng với nguyên liệu tự nhiên

Nguyên liệu tắm trắng phải được lấy hoàn toàn từ thiên nhiên. Những sản phẩm lấy từ thiên nhiên sẽ rất thân thiện với làn da. Giúp da được chăm sóc, nuôi dưỡng và làm trắng da từ sâu bên trong, mang lại cho bạn làn da trắng sáng tự nhiên, không dị ứng, hạn chế bắt nắng.

Có đội ngũ bác sĩ da liễu tư vấn và giúp bạn tiến hành thực hiện liệu trình

Khi tham gia trị liệu phải được các bác sĩ da liễu thăm khám da, tư vấn để có được 1 liệu trình làm trắng da phù hợp với bản thân nhất. Đặc biệt là phải được bác sĩ theo dõi toàn bộ liệu trình làm trắng da tránh những biến chững xấu như dị ững da với các thành phần trong nguyên liệu.

Vậy đâu là địa chỉ có được những yêu cầu trên?

 Tắm trắng tại Thẩm mỹ viện Kangnam-Địa chỉ thẩm mỹ viện tắm trắng toàn thân an toàn và uy tín sử dụng các nguyên liệu được chiết xuất 100% từ thiên nhiên như sữa non nguyên chất, tinh chất, tinh dầu, hoa quả… giúp chăm sóc, nuôi dưỡng và làm trắng da từ sâu bên trong, mang lại cho bạn làn da trắng sáng tự nhiên, không dị ứng, hạn chế bắt nắng.
– Tắm trắng không lột tẩy: 
Tất cả các thành phần được sử dụng trong quy trình tắm trắng đều được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên sẽ không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào đối với làn da của bạn. Các loại vitamin, chất dinh dưỡng có trong các thành phần tắm trắng còn cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho da như vitamin A, C, E, B, H… giúp cân bằng trạng thái cho da, giúp da khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng, loại bỏ tác hại của tia cực tím, từ đó ức chế sự hình thành của hắc sắc tố, loại bỏ các đốm đen, kích thích tái tạo các tế bào da mới. Vì vậy, làn da của bạn không những không bị lột tẩy mà còn được nuôi dưỡng và trắng sáng từ sâu bên trong.

– Tắm trắng không vàng lông, không bắt nắng: 

Tắm trắng bằng sữa non nguyên chất sẽ giúp bạn loại bỏ được nguy cơ bị vàng lông, hạn chế bắt nắng. Đồng thời, quá trình massage với dưỡng chất làm trắng da tạo nên một lớp màng bảo vệ siêu mỏng, chống lại các tác nhân từ ánh nắng mặt trời và môi trường, giữ kết quả tắm trắng được lâu dài và tự nhiên.
– Có đội ngũ bác sĩ da liễu uy tín:
Các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn giúp bạn lựa chọn liệu trình làm trắng da phù hơp nhất. Liệu trình tắm trắng của bạn sẽ được bác sĩ hoàn toàn nắm bắt và kiểm soát cẩn thận. Giúp bạn có được liệu trình tắm trắng tốt nhất và có được hiệu quả trắng da tối ưu nhất.
Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ tắm trắng da uy tín tại TMV Kangnam trên website: tamtrangtoangthan.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook