Nên đi phẫu thuật thu hẹp cánh mũi?

05:08:35 - 26/03/2015 - admin

Rất vui khi mình được một khách hàng giới thiệu về dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Mình rất bất ngờ bởi công nghệ Nâng mũi S-line Mũi của em tương đối to, mũi bị hếch và cánh mũi khá rộng, điều này luôn làm em tự ti khi đứng trước bạn […]


Rất vui khi mình được một khách hàng giới thiệu về dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Mình rất bất ngờ bởi công nghệ Nâng mũi S-line

Mũi của em tương đối to, mũi bị hếch và cánh mũi khá rộng, điều này luôn làm em tự ti khi đứng trước bạn bè. Em đang có ý định đi thực hành giải phẫu để chỉnh sửa lại dáng mũi của mình nhưng nghe nói đau và hiểm nguy lắm. Vậy có nên thu hẹp cánh mũi không? Mong sớm nhận được câu giải đáp của bạn! (Ánh – Hà Nội)

phau thuat thu gon canh mui là 1 trong những kỹ thuật khá phức tạp đòi hỏi người thực hiện phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Tùy vào từng trường hợp khác nhau mà bác sĩ sẽ có giải pháp thu hẹp cánh mũi sao cho thích hợp.
Trường hợp 1: Nếu cánh mũi dày, to, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ 1 phần chân cánh mũi
Trường hợp 2: Nếu mũi rộng và bị bè ngang nhưng cánh mũi mỏng, bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi vào trong theo tỉ lệ đã xác định từ trước giúp bạn có 1 dáng mũi đẹp thiên nhiên và hài hòa với tổng thể bộ mặt.
Tuy nhiên, với lo âu của bạn Ánh đã tả thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi thu hẹp cánh mũi không gây đau, không hiểm và đảm bảo tuyệt đối an toàn bạn nhé. Trước khi thực hành kỹ thuật này, bạn sẽ được các thầy thuốc gây tê 1 cách nhẹ nhàng nên không gây ra đớn đau hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình điều trị. Hơn nữa, thu hẹp cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hành theo 1 quy trình đạt chuẩn. Bên cạnh đó, vận dụng kỹ thuật nội soi giúp người thực hiện nhận biết, thao tác nhanh gọn và an toàn hơn nên bảo đảm an toàn, không gây xâm lấn, không để lại biến chứng hay bất kỳ nguy hiểm nào bạn nhé! do vậy, để nhanh chóng có 1 dáng mũi đẹp thiên nhiên, loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm cánh mũi to bè, bạn hãy ứng dụng công nghệ thu hẹp cánh mũi bạn nhé!
TÌM HIỂU THÊM: gia thu gon canh mui noi soi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook