Nên lựa chọn xóa xăm bằng Laser Toning hay Laser CO2

08:12:27 - 07/04/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ. Tôi có hình xăm, không lớn lắm ở ngay sau gáy. Do hình xăm cũng lâu rồi nên màu hình xăm không còn được đẹp. Hiện tôi muốn đi xóa hình xăm. Tôi có tìm hiểu biết đến 2 loại laser CO2 và laser Toning. Không biết 2 loại laser này […]

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ. Tôi có hình xăm, không lớn lắm ở ngay sau gáy. Do hình xăm cũng lâu rồi nên màu hình xăm không còn được đẹp. Hiện tôi muốn đi xóa hình xăm. Tôi có tìm hiểu biết đến 2 loại laser CO2 và laser Toning. Không biết 2 loại laser này có gì khác nhau và tôi nên lựa chọn xóa xăm bằng Laser Toning hay Laser CO2? Xin cảm ơn! (Trà Mi – Ninh Bình)

Xem thêm: xóa hình xăm thẩm mỹ

Trả lời

Xin chào Trà Mi. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của TMV Kangnam. Chúng tôi xin trả lời băn khoăn của chị như sau:

Laser CO2 là một loại laser truyền thống. Loại laser này thời kỳ trước được sử dụng khá phổ biến trong xóa hình xăm. Nhưng loại laser này lại để lại nhiều nhược điểm không tốt cho da của người mang hình xăm như:

+ Dễ để lại sẹo: Công nghệ này có tính chất đốt cháy vết xăm ngay ở trên bề mặt da nên rất dễ để sẹo lồi rất xấu,

+ Làm mất sắc tố da: Do không có tính năng điều chỉnh mức năng lượng phù hợp nên rất dễ gây bỏng rát, làm mất sắc tố da.

+Gây ra những phản ứng phụ không mong muốn:  Phương pháp này có đặc tính là sử dụng nguồn năng lượng sóng khá lớn có thể gây những tác dụng phụ không mong muốn như phồng rộp, đau rát, thâm da, thậm chí nhiễm trùng da…. 

Chính vì thế thời gian gần đây loại laser này không còn được ứng dụng nhiều trong xóa xăm.

Còn Laser Toning, đây là loại laser màu mới, hiện đại nhất hiện nay. Loại laser này được nghiên cứu và phát hiện nhằm khắc phục những nhược điểm mà Laser CO2 để lại. Hiện nay, Laser Toning được sử dụng phổ biến trong xóa xăm và hơn cả là trong thẩm mỹ da và dần thay thế hoàn toàn cho Laser CO2.

Công nghệ hoạt động với cơ chế phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa hình xăm an toàn. Các tia Laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào những sắc tố mực xăm hoàn toàn không để lại sẹo, không gây tổn thương, không xâm lấn tới vùng mô da lành xung quanh.

Chính vì thế loại các bác sĩ khuyên bạn nên lựa chọn Laser Toning trong việc xóa xăm của mình. Bạn có thể tham khảo công nghệ này tại bài viết: CN Xóa Hình Xăm Không để lại sẹo Hiện Đại nhất 2015

Tuy vậy, có một vài cơ sở do chưa có điều kiện để cập nhật các loại laser mới nên vẫn còn giữ lại phương pháp xóa xăm bằng Laser CO2. Chính vì thế bạn hãy lựa chọn thật cẩn thận địa chỉ xóa hình xăm uy tín cho mình nhé.

Tham khảo thêm những tư vấn về xóa xăm tại website: xoahinhxam.com

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook