Nguy cơ tổn thương dễ gặp phải khi tẩy lông vùng kín tại nhà

13:16:33 - 24/06/2016 - admin

Có thể bạn chưa biết rằng, việc tẩy lông các vùng da khác trên cơ thể với các phương pháp thông thường đã có thể gặp phải những tổn thương mong muốn thì việc tẩy lông vùng kín lại càng dễ dàng gặp phải những nguy cơ tổn thương cao hơn nhiều. Bởi đây là […]

Có thể bạn chưa biết rằng, việc tẩy lông các vùng da khác trên cơ thể với các phương pháp thông thường đã có thể gặp phải những tổn thương mong muốn thì việc tẩy lông vùng kín lại càng dễ dàng gặp phải những nguy cơ tổn thương cao hơn nhiều. Bởi đây là vùng da khá nhạy cảm của cơ thể. Dưới đây là những tổn thương khi tẩy lông vùng kín tại nhà bạn nên biết.

1. Tẩy lông vùng kín tại nhà bằng dao cạo

Nhiều chị em muốn tạo “bất ngờ” cho chồng bằng cách “lén lút” cạo lông vùng kín tại nhà. Tuy nhiên, chị em không biết là da vùng kín khá nhạy cảm chỉ cần cạo không đúng cách hoặc sử dụng dụng cụ cạo không chất lượng sẽ gây đau rát và trầy xước da. Tuy nhiên, thay vì “hiệu quả bất ngờ” các chị em “ngậm ngùi” vì bị “chồng chê” do lông vùng kín mọc trở lại quá cứng, khiến các “đức lang quân” cảm thấy “mất hứng thú” trong chuyện “phòng the”.

2. Viêm nhiễm vì sử dụng kem tẩy lông vùng kín tại nhà

Có nhiều chị em than phiền rằng sau khi sử dụng kem để tẩy lông vùng kín tại nhà, không những lông không được triệt sạch mà chúng còn mọc “xanh tốt” hơn trước, thậm chí những còn cứng hơn rất nhiều so với lúc ban đầu. Nhiều chị em còn bị tình trạng viêm nhiễm vùng kín do sử dụng các loại kem tẩy không chất lượng làm ảnh hưởng đến da vùng kín. Với cách tẩy lông này liệu rằng trong “chuyện ấy” các ông chồng có thực sự hài lòng không?

Cạo hoặc bôi kem tẩy lông vùng kín tại nhà không phải là giải pháp an toànCạo hoặc bôi kem tẩy lông vùng kín tại nhà không phải là giải pháp an toàn

3. Bỏng rát vì waxing tẩy lông vùng kín tại nhà

Thậm tệ hơn, nhiều các chị em sử dụng miếng dán tẩy lông hoặc “tự chế” hỗn hợp waxing để “tự xử” lông vùng kín. Tuy nhiên, waxing cũng cần có kỹ thuật và tiêu chuẩn riêng. Đa số chị em vẫn chưa biết cách waxing an toàn nên thường gây đau rát và viêm da. Đây thực sự không phải là cách tẩy lông vùng kín an toàn và cho hiệu quả.

Một trong những lời khuyên của bác sĩ da liễu là hãy đến các cơ sở y tế để được tư vấn trước khi thực hiện các phương pháp tẩy lông vùng kín tại nhà. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn các phương pháp triệt lông công nghệ cao để cho kết quả vĩnh viễn mà không còn phải lo lắng tới nữa. Hãy tham khảo ngay công nghệ New Elight nếu bạn muốn triệt lông vĩnh viễn vùng bikini nhanh chóng.

Tìm hiểu ngay: triệt lông vùng kín giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook