Những cách để có má lúm đồng tiền thật dễ không thể bỏ qua

06:13:25 - 05/09/2015 - admin

Trên thực tiễn, các cách để có má lúm đồng tiền không hề khó, với những tín đồ mê make up, chỉ mất chưa đầy 5 phút, bạn đã có chiếc má lúm. Đặc biệt, với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, bạn sẽ xoành xoạch sở hữu chiếc má […]

Trên thực tiễn, các cách để có má lúm đồng tiền không hề khó, với những tín đồ mê make up, chỉ mất chưa đầy 5 phút, bạn đã có chiếc má lúm. Đặc biệt, với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, bạn sẽ xoành xoạch sở hữu chiếc má lúm duyên xinh. Cùng khám phá hai cách tạo má lúm đồng tiền phổ thông nhất hiện giờ và chọn lọc cho mình biện pháp thích hợp nhất nhé!

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Má lúm đồng tiền nói lên điều gì?
>> Lý giải về đôi má lúm đồng tiền theo truyền thuyết

1. Trang điểm tạo má lúm

điểm trang tạo má lúm đồng tiền rất đơn giản, dễ làm tuy nhiên hiệu quả không được lâu dài và cũng đòi hỏi bạn có “tay nghề make up” một chút nhé. Nếu không khéo léo#, chiếc má lúm cũng không được thiên nhiên. Cách để có má lúm đồng bạc này thực hiện như sau:

Bước 1: tuyển lựa vị trí cân đối để tạo lúm đồng tiền bằng cách đặt hai ngón tay trỏ lên đôi má.

Bước 2: dùng một bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút chì kẻ lông mày để vẽ một đường chì nhỏ theo chiều dọc nơi tạo lúm đồng tiền.

Bước 3: dùng khéo chiếc chổi nhỏ hoặc 1 ngón tay để xoa nhẹ tạo thành một nốt nhỏ mờ trên đôi má tựa hình lúm đồng bạc.

2. Cách để có má lúm đồng tiền hiệu quả lâu dài không giải phẫu

Nếu bạn là “fan cuồng” của chiếc má lúm đẹp và muốn chiếc má lúm luôn hiện hữu mỗi khi nở nụ cười, bạn có thể chọn lọc cách để có má lúm đồng tiền với công nghệ tiên tiến.

hiện, tạo má lúm đồng bạc công nghệ Hàn Quốc ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Theo y khoa, má lúm bản tính là sự kết dính của da và lớp cơ bên dưới. Lợi dụng cơ chế này, các bác sĩ Sử dụng chỉ sinh học, tạo sự kết dính giữa da và cơ má, khi bạn cười cơ co rút sẽ tạo má lúm đẹp thiên nhiên.

Cách để có má lúm đồng bạc này được thực hiện một cách nhẹ nhàng, không gây đau đớn, đặc biệt không phẫu thuật nên không gây sưng nề, an toàn tuyệt đối với người Sử dụng. Thao tác khâu đính cơ tạo má lúm được thực hiện trong khoang miệng nên không để lại sẹo, mang lại má lúm duyên xinh đẹp thiên nhiên y như thật mà không có dấu vết của quá trình can thiệp thẩm mỹ.

Cách để có má lúm đồng bạc không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc hiện đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế. Mọi thông báo chi tiết, bạn liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.
 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook