Những cách giảm cân cấp tốc gây hại cho cơ thể

07:20:34 - 01/11/2013 - admin

Việc lựa chọn cho mình phương pháp giảm cân phù hợp với cơ thể đóng vai trò vô cùng quan trọng và quyết định đến tình trạng sức khỏe không bị ảnh sau khi kết thúc cả quá trình. Để đảm bảo tính an toàn, bạn nên tránh những cách giảm cân cấp tốc gây hại cho cơ thể […]

Việc lựa chọn cho mình phương pháp giảm cân phù hợp với cơ thể đóng vai trò vô cùng quan trọng và quyết định đến tình trạng sức khỏe không bị ảnh sau khi kết thúc cả quá trình. Để đảm bảo tính an toàn, bạn nên tránh những cách giảm cân cấp tốc gây hại cho cơ thể dưới đây.

Áp dụng chế độ ăn kiêng không phù hợp

Mỗi người đều có tình trạng sức khỏe và sự phù hợp khác nhau, điều đó có nghĩa khi nhận được lời tư vấn từ người khác bạn đừng vội áp dụng thực đơn giảm cân đó vội vàng nhé, mà nên kiểm tra kỹ xem có thể thích nghi với thể trạng của mình hay không? tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Những cách giảm cân cấp tốc gây hại cho cơ thể 1
Chế độ ăn kiêng không phù hợp với thể trạng cơ thể
Một lời khuyên tốt nhất dành cho bạn, Hãy nhờ đến sự trợ giúp của chuyên gia tư vấn để đưa ra chế độ dinh dưỡng tốt nhất dành cho mình.

Giảm cân bằng cách móc họng – lợi bất cập hại

Một trong những cách giảm cân cấp tốc hiện nay được các cô nàng sử dụng khá nhiều là “móc họng”. Khi cơn thèm ăn xuất hiện, các nàng cứ ăn thoải mái tùy ý thích nhưng sau đó sẽ sẽ cho tay vào gốc lưỡi tự tạo cảm giác buồn nôn để cho toàn bộ thức ăn ra ngoài.

Những cách giảm cân cấp tốc gây hại cho cơ thể 2
Những cách giảm cân cấp tốc gây hại cho cơ thể
Tưởng chừng như vô hại, nhưng thực chất lại là mối ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới sức khỏe của bạn. Bởi lượng chất cần thiết bổ sung cho cơ thể cũng không được nạp vào khiến các quá trình hoạt động bị đình trệ, thể trạng trở nên mệt mỏi và xanh xao hơn.

Thuốc giảm cân có an toàn không?

Việc sử dụng thuốc giảm cân sẽ mang lại kết quả nhanh chóng mà không cần mất nhiều thời gian tập luyện hay chế độ ăn uống kiêng khem. Nhưng có một điều thận trọng khi áp dụng cách thức này là tính an toàn sẽ không được đảm bảo vì thành phần của thuốc có thể sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe cơ thể. Do vậy trước khi dùng thuốc nên cân nhắc thật kỹ.

Những cách giảm cân cấp tốc gây hại cho cơ thể 3
Vận đông mạnh gây chấn thương cho cơ thể

Vận động mạnh quá sức.

Thể dục giảm cân là phương pháp giảm cân khoa học được khuyến khích sử dụng. Nhưng khi vậng động một cách quá mức so với cường độ chịu đựng của thể trạng lại dẫn đến tình trạng chấn thương, gây ra tác động xấu đến các cơ và hệ tim mạch

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook