Những cách giảm mỡ bụng bằng bưởi hiệu quả

07:27:03 - 04/12/2014 - admin

Mỡ hình thành do ăn nhiều chất béo, thừa dinh dưỡng, bài viết dưới đây xin hướng dẫn giảm mỡ bằng bười vô cùng an toàn và đem lại hiệu quả vô cùng cao Cách giảm cân bằng bưởi nhanh chóng và hiệu quả nhất với ‘Thực đơn bưởi’ Những chất dinh dưỡng trong trái […]

Mỡ hình thành do ăn nhiều chất béo, thừa dinh dưỡng, bài viết dưới đây xin hướng dẫn giảm mỡ bằng bười vô cùng an toàn và đem lại hiệu quả vô cùng cao

Cách giảm cân bằng bưởi nhanh chóng và hiệu quả nhất với ‘Thực đơn bưởi’

Những chất dinh dưỡng trong trái bưởi có khả năng loại bỏ các chất độc hại, giải độc gan, chống ung thư, bệnh tim, chống tiểu đường, chống mỏi mệt, bệnh cúm, bệnh liên quan tiết niệu, hơn thế, bưởi còn giàu pectin, có lycopene là một chất chống oxy hóa giúp làm giảm nguy cơ ung thư dạ dày.

giam-beo-bung-bang-buoi

Đặc biệt nhờ có nhiều loại men phân hủy mỡ nên bưởi còn sở hữu khả năng loại bỏ mỡ thừa. Trong bưởi chứa carbohydrate tự nhiên và hàm lượng cao vitamin C, chất xơ, kết hợp với protein làm cho lượng mỡ thừa bị đốt cháy hiệu quả. Nhờ đó, giảm được trọng lượng cơ thể.

Để giảm mỡ nhanh chóng bằng bưởi, chị em có thể áp dụng thực đơn ăn kiêng với bữa ăn sáng gồm nửa quả bưởi và uống một ly nước và 2 lát bánh mì, 1 quả trứng chiên hoặc 2 lát thịt xông khói. Bữa trưa, chị em nên uống một ly nước ép bưởi trước bữa ăn trưa và ngừng ăn khi cảm thấy vừa đủ no, sau đó tráng miệng với nửa quả bưởi. Với bữa tối, chị em nên ăn nhẹ nhàng hơn với một chén súp cà chua, một đĩa rau xào, một đĩa gỏi bưởi chay và tráng miệng với nửa quả bưởi cùng một ly nước ép bưởi.

Cách giảm cân hiệu quả bằng trà bưởi

Trà bưởi mật ong không chỉ là loại thức uống thơm ngon bổ dưỡng, loại trà này còn có tác dùng thải độc tố, thanh lọc cơ thể, giúp chị em giảm béo hiệu quả và an toàn.

giam-can-bang-buoi

Chị em có thể chế biến trà bưởi để giảm mỡ bụng hiêu quả theo cách sau. Đầu tiên, tách lớp vỏ bưởi, không lấy phần cùi trắng đi kèm ngâm trong nước muối khoảng 1 tiếng, múi bưởi tách vỏ, lấy tép và ép thành nước để riêng. Sau đó, trút phần vỏ bưởi vừa cắt vào một nồi, đổ nước xấp bề mặt, đun sôi tới khi vỏ bưởi chín đều rồi hạ nhỏ lửa. Sau khoảng nửa giờ, bề mặt nước sẽ nổi lên rất nhiều váng và nhớt. Đây chính là tinh dầu từ vỏ bưởi thoát ra trong quá trình đun. Tiếp đó đổ nước ép bưởi vào và tiếp tục đun đến khi nước trong nồi bắt đầu sánh lại thì thêm đường và khi nồi nước chuyển sang màu vàng nhạt và bắt đầu keo lại thì tắt lửa.

Khi dùng, chỉ cần cho 1-2 thìa nước bưởi vào cốc, thêm chút nước và mật ong, khuấy đều và thêm đá là có ngay thức uống thơm ngon trong những ngày nóng nực.

Xem thêm giảm mỡ mông

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook