Những cách giúp chị em thoát khỏi tình trạng vòng 3 chảy xệ

07:47:28 - 18/01/2016 - admin

Với bài tập này, các bạn nữ có vòng ba chảy xệ hoặc hơi khiêm tốn đều có thể áp dụng. >>Mách bạn bài tập tăng vòng 3 “xẹp lép” trong vòng 1 tháng >>làm sao để có vòng 3 to 21 tuổi, Nguyễn Đặng Giang Anh (Hana Giang Anh) đã trở thành một trong […]

Với bài tập này, các bạn nữ có vòng ba chảy xệ hoặc hơi khiêm tốn đều có thể áp dụng.

>>Mách bạn bài tập tăng vòng 3 “xẹp lép” trong vòng 1 tháng

>>làm sao để có vòng 3 to

21 tuổi, Nguyễn Đặng Giang Anh (Hana Giang Anh) đã trở thành một trong những huấn luyện viên thể dục thể thao nổi tiếng tại Hà Nội. Trên Youtube, cô còn thực hiện hàng chục clip hướng dẫn tập luyện với nội dung hấp dẫn và thu hút hàng trăm nghìn lượt xem.

HLV 9X nóng bỏng hướng dẫn bài tập tăng size vòng 3
Huấn luyện viên Hana Giang Anh – Ảnh: NVCC.

Trong quá trình giảng dạy, Giang Anh luôn nhận được rất nhiều lời tâm sự của các nữ học viên có vòng ba chảy xệ, hoặc hơi khiêm tốn mong muốn cải thiện vóc dáng, trở nên hấp dẫn hơn. Để giúp những chị em phụ nữ không có cơ hội đến các câu lạc bộ thể hình tập luyện, huấn luyện viên này đã thực hiện clip mang tên Bài tập tăng kích thước vòng ba trong một tháng.

Giang Anh cho biết: “Với các cách làm tăng vòng 3 này sẽ có tác dụng làm săn chắc và nhỏ vòng ba với những ai bị chảy xệ. Tuy nhiên, nó lại có tác dụng làm to và căng vòng ba với những bạn nữ “màn hình phẳng”.

Sau một thời gian đăng tải clip này lên mạng, Giang Anh đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của mọi người. Cô chia sẻ: “Một bạn gái tâm sự với mình sau 2-3 tháng kiên trì tập luyện vòng mông đã tăng 5cm”.

Hiện tại, ngoài vai trò huấn luyện viên, Giang Anh còn đảm nhận vai trò ban giám khảo trong cuộc thi truyền hình thực tế Ngôi sao hình thể 2014.

Nguồn http://nangmongnoisoi.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook