Những cách xóa thâm vùng nách hiệu quả

08:43:32 - 09/03/2016 - admin

Với những nguyên liệu sẵn có, dễ tìm kiếm, thao tác thực hiện đơn giản, bạn có thể sử dụng chúng để tạo thành mẹo xóa thâm vùng nách, cho làn da dưới cánh tay trở nên sáng mịn, tươi tắn. >>Tri hoi nach bang la trau khong >>trị hôi nách tận gốc bằng gừng […]

Với những nguyên liệu sẵn có, dễ tìm kiếm, thao tác thực hiện đơn giản, bạn có thể sử dụng chúng để tạo thành mẹo xóa thâm vùng nách, cho làn da dưới cánh tay trở nên sáng mịn, tươi tắn.

>>Tri hoi nach bang la trau khong

>>trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi

>>cách chữa hôi nách

Táo

Mẹo xóa thâm vùng nách cực kỳ đơn giản 1

 

Táo giúp bạn xóa mờ vết thâm vùng nách
 

Theo các nhà khoa học, trong thành phần của táo có chứa lượng axit AHAs giúp tiêu diệt các hắc sắc tố khiến da bị thâm đen. Mẹo xóa thâm vùng nách này được áp dụng như sau: bạn hãy lấy táo nghiền nhuyễn, thoa đều lên vùng nách bị thâm để loại bỏ hoàn toàn tế bào chết. Đắp hỗn hợp táo đều lên trên bề mặt da rồi rửa lại bằng nước sạch. Áp dụng giải pháp trị thâm nách này thường xuyên sẽ nhìn thấy kết quả.

Dầu dừa

Mẹo xóa thâm vùng nách cực kỳ đơn giản 2

 

Tinh dầu oliu cung cấp các dưỡng chất, vitamin cần thiết cho da
 

Dầu dừa giúp làn da trở nên sáng mịn, xóa mờ các vết quầng thâm, cung cấp vitamin E cho da. Hàng ngày, bạn hãy thoa dầu dừa lên trên vùng nách bị thâm đen, để trong khoảng 10 phút rồi thực hiện massage nhẹ nhàng cho các dưỡng chất thẩm thấu vào sâu bên trong. Sau đó, rửa sạch lại vùng nách bị thâm đen bằng nước ấm.

Sữa chua

Sữa chua có tính sát trùng, diệt khuẩn, chiếm nhiều lượng men vi sinh đặc biệt là acid lactic giúp bạn cải thiện làn da của mình, kích thích lớp tế bào da mới phát triển. Cách xóa thâm vùng nách này được thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần thoa đều sữa chua lên trên bề mặt da. Để trong khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Mẹo xóa thâm vùng nách cực kỳ đơn giản 3

 

Sữa chua có chứa nhiều acid, cho làn da trở nên sáng mịn
 

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giới thiệu các cách xóa thâm vùng nách. Tuy nhiên, giải pháp này đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Do đó, đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian thì đây không phải là sự lựa chọn tốt.

Nguồn;http://thucdongiamcan.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook