Những lý do khiến bạn phải chỉnh sửa mũi hếch ngay tức khắc

15:05:34 - 14/04/2015 - admin

Trong tướng số, chiếc mũi là đại diện cho của cải, tiền tài và đường công danh. Một người có chiếc mũi cao, thẳng, thon gọn thì sẽ rước của cải về nhà, đạt được nhiều thành công và gặp nhiều may mắn. Ngược lại, một chiếc mũi hếch lại làm khuôn mặt kém xinh […]

Trong tướng số, chiếc mũi là đại diện cho của cải, tiền tài và đường công danh. Một người có chiếc mũi cao, thẳng, thon gọn thì sẽ rước của cải về nhà, đạt được nhiều thành công và gặp nhiều may mắn. Ngược lại, một chiếc mũi hếch lại làm khuôn mặt kém xinh và không được thanh tú. Vậy có nên sửa mũi hếch không? Những lý do khiến bạn phải chỉnh sửa mũi hếch ngay thức thì ngay dưới đây sẽ là câu trả lời rõ nhất cho bạn.

>> Sua mui han quoc gia bao nhieu

Mũi hếch xét trên phương diện thẩm mỹ thì đây là một dáng mũi xấu, kém duyên, khiến khuôn mặt bạn tuồng như to bè hơn vì đầu mũi ngắn, lỗ mũi bị phô ra ngoài. Hơn nữa, mũi hếch cũng là một dáng mũi khó có thể giấu giếm bằng việc trang điểm hoặc phối kiểu tóc để cải thiện, điều này gây khó khăn cho không ít chị em đàn bà. Theo quan niệm tướng số, chiếc mũi hếch không được đánh giá cao vì người sở hữu mũi hếch thường khó giữ của, tiêu pha hoang, tài vận nghèo mạt, lại không có nhiều vận may.

Chính vì những lí do trên mà bạn nếu đang sở hữu một chiếc mũi hếch kém duyên thì hãy nên giải phẫu thẩm mỹ sửa mũi hếch để có thể sở hữu được dáng mũi tự tin hơn.

Với sự phát triển không ngừng của nền thẩm mỹ hiện đại, các chuyên gia đầu ngành tại Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời một phương pháp nâng mũi toàn diện và chỉnh sửa mũi hếch thành công đó là nâng mũi S line 3D. Đây được đánh giá là công nghệ sửa mũi tiền tiến nhất bây giờ với khả năng lập bản đồ phẫu thuật cho hình ảnh giả định xác thực đến từng milimet. Không Những thế, nâng mũi S line 3D còn cho tỷ lệ xác thực cao, giúp thầy thuốc dễ dàng tạo hình cho chiếc mũi được hoàn hảo nhất, khắc phục triệt để tình trạng mũi ngắn, mũi hếch.

Hơn nữa, nâng mũi S line 3D sử dụng chất độn là sụn tự thân rất thân thiện với thân thể, trong khi đó, sụn nhân tạo dùng rất ít (hoặc có thể không dùng). Thành ra, phương pháp này còn giúp tránh được các tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu hay dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Ưu điểm của phương pháp chỉnh hình mũi hếch

– Mũi sau khi được chỉnh sửa được kéo dài hơn, mềm mại và thiên nhiên.

– Không ảnh hưởng đến biểu cảm của khuôn mặt và chức năng của mũi

– Không xảy ra biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi

– An toàn, không đau, nhanh phục hồi, kết quả tồn tại vĩnh viễn.

Là thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam đã hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ nức tiếng Hàn Quốc cùng hàng ngũ thầy thuốc thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu giải phẫu thẩm mỹ tại Hàn Quốc cam kết giúp khách hàng có được kết quả sửa mũi hếch thành công nhất. Hơn nữa, Thẩm mỹ viện Kangnam đã kịp thời áp dụng hiệu quả phương pháp nâng mũi S line 3D vào chỉnh sửa mũi hếch cho khách hàng, giúp đông đảo khách hàng sở hữu dáng mũi cao thon như ý sau giải phẫu.

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Kangnam có thực hành chính sách bảo hành trọn đời cho dịch vụ nâng mũi S line 3D. Vì vậy, đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn hoàn toàn có được dáng mũi hoàn hảo nhất sau chỉnh sửa.

Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ chỉnh sửa mũi hếch, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của Thẩm mỹ viện Kangnam để được đáp.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook