Những mẹo đơn giản giúp bạn giảm cân hiệu quả

07:52:52 - 31/10/2013 - admin

Không phải bỏ ra cả một đống tiền để mang về những dụng cụ tập thể dục đắt tiền.  Cũng chẳng phải “hành hạ” cái dạ dày của mình bằng những chế độ ăn kiêng hà khắc. Chỉ với những mẹo nhỏ sau đây, nếu thực hiện tốt chắc chắn bạn sẽ có thể giảm […]

Không phải bỏ ra cả một đống tiền để mang về những dụng cụ tập thể dục đắt tiền.  Cũng chẳng phải “hành hạ” cái dạ dày của mình bằng những chế độ ăn kiêng hà khắc. Chỉ với những mẹo nhỏ sau đây, nếu thực hiện tốt chắc chắn bạn sẽ có thể giảm cân hiệu quả.

Đi bộ.
Rất đơn giản phải không nào! Hàng ngày, hãy tập thói quen đi bộ vào mỗi sáng. Khi phải di chuyển giữa các địa điểm, nếu không quá xa bạn cũng nên tập thói quen đi bộ. Vừa tiết kiệm được tiền xăm xe lại vừa có thể giảm cân hiệu quả. Khoa học đã chứng minh, việc đi bộ giúp đốt cháy calo và lượng mỡ thừa rất tốt.

giam-can-hieu-qua
giảm cân hiệu quả
Đi xe đạp.
Thay vì đi bộ, nếu thích bạn cũng có thể chuyển sang thói quen đi xe đạp. Cũng giống với việc đi bộ, đi xe đạp sẽ mang lại hiệu quả trong việc giảm cân một cách bất ngờ nếu như bạn thực hiện thường xuyên.

giam-can-hieu-qua
giảm cân hiệu quả
Leo cầu thang.
Nếu ngại phải ra đường hoặc trong những ngày mưa, hãy đều đặn leo cầu thang ở chính nhà của bạn hàng ngày. Khi leo cầu thang, cơ đùi sẽ phải hoạt động mạnh để nâng đỡ cơ thể. Chính vì thế sẽ tiêu tốn rất nhiều calo.

giam-can-hieu-qua
giảm cân hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook