Những mẹo kiềm chế thói ăn đêm hiệu quả, an toàn

06:52:11 - 13/08/2015 - admin

Việc “nhâm nhi’ những đồ ăn ưa thích cho tới lúc lên giường đi ngủ quả thật rất quyến rũ đối với những người đang có ý định giảm cân. Tuy nhiên, vì giấc mơ có được thân hình gọn gàng, quyến rũ, bạn nên áp dụng những phương pháp kiềm chế thói ăn đêm […]

Việc “nhâm nhi’ những đồ ăn ưa thích cho tới lúc lên giường đi ngủ quả thật rất quyến rũ đối với những người đang có ý định giảm cân. Tuy nhiên, vì giấc mơ có được thân hình gọn gàng, quyến rũ, bạn nên áp dụng những phương pháp kiềm chế thói ăn đêm dưới đây.

>>cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất

>>thực đơn ăn kiêng 7 ngày
Tránh xa đồ ăn vặt khi xem tivi

Có thể việc bật tivi và ‘ôm lấy’ gói bim bim đã trở thành thói quen của bạn. Tuy nhiên, đó cũng là lúc bạn không hề ý thức được lượng thức ăn nạp vào cơ thể, do đầu óc bạn đã hoàn toàn tập trung vào màn hình. Hậu quả tất yếu chính là cân nặng tăng vọt chỉ trong thời gian ngắn.

Không để bụng phải đói trước khi lên giường

Cố gắng chịu đựng chỉ làm bữa đêm của bạn bị đẩy muộn hơn, đồng nghĩa với sự gia tăng của khá nhiều tác hại. Chỉ cần bạn kiểm soát lượng đồ ăn ở mức vừa đủ, không quá nhiều là được.
>>yoga giảm mỡ bụng

kiem-che-an-dem-2 ​

>>cach giam mo bung bang chanh

>>giảm mỡ đùi và mông nhanh
Uống đồ nóng trước 8h tối

Một cốc sô-cô-la hoặc trà không chứa caffein nóng có thể thỏa mãn cơn thèm ăn của bạn. Thêm vào đó, dùng đồ uống nóng trước khi đi ngủ cũng giúp bạn dễ chìm vào giấc ngủ hơn.

Làm bản thân bận bịu hơn

Đọc một quyển sách, nghe nhạc hoặc thử một vài liệu pháp. Nếu tinh thần bạn không quá mệt mỏi, bạn cũng sẽ không cần tìm đến đồ ăn như một cách giải tỏa cho mình.

Chia nhỏ bữa ăn

Chia bữa ăn thành nhiều lần thay vì tập trung ăn một bữa quá thịnh soạn, bạn sẽ không còn cảm thấy thèm ăn quá nhiều nữa.

kiem-che-an-dem-1 ​

Ra ngoài thay vì ở nhà

Hãy làm cho buổi tối của mình thêm phần thú vị bằng cách tham gia một lớp học, tụ tập với bạn bè, hay đơn giản là tìm kiếm một sở thích mới cho mình. Tự làm bản thân bận rộn, bạn sẽ không còn thời gian nghĩ rằng mình đang đói.

Suy nghĩ tới lúc giảm cân thành công

Hãy nghĩ tới những khoảnh khắc tuyệt vời bạn sẽ có trong tương lai và viễn cảnh thừa cân sẽ cản trở bạn. Đồng thời, hãy nghĩ về bữa sáng ngày mai và nhắn nhủ bản thân kiên nhẫn chờ đợi thêm một chút cho tới lúc đó.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook