Những món ăn bổ dưỡng để giúp nâng ngực

09:06:34 - 30/10/2013 - admin

Để mong chóng có được một bầu ngực săn chắc, mềm mại và rắn chắc hơn. Bạn cần phải biết cách chăm sóc làm sao cho thật mềm mại và hoàn toàn không có bất kỳ điều gì mà ảnh hưởng tới vòng ngực của mình. Tuy nhiên bạn cũng chỉ cần học những món […]

Để mong chóng có được một bầu ngực săn chắc, mềm mại và rắn chắc hơn. Bạn cần phải biết cách chăm sóc làm sao cho thật mềm mại và hoàn toàn không có bất kỳ điều gì mà ảnh hưởng tới vòng ngực của mình. Tuy nhiên bạn cũng chỉ cần học những món ăn sau đây để có thể cải thiện được vòng ngực của mình.

Những món ăn bổ dưỡng sẽ giúp cơ thể bạn không những khỏe mạnh, mà còn có thể  giúp cho bạn có được vòng ngực khỏe mạnh và săn chắc hơn rất nhiều. Những món ăn đó đơn giản như sau:
Đầu tiên là món ăn làm từ trứng gà. Lấy một quả trứng gà, trộn với 1 thìa cà phê sữa đặc, thêm 1 thìa cà phê mật ong (nếu không ăn được ngọt bạn có thể giảm) cho vào nồi cơm hấp ăn hằng ngày. Trứng gà và sữa sẽ cung cấp protein, chất béo cho các mô mỡ hình thành ở ngực. Nên ăn vào buổi sáng hoặc trưa để tránh tích mỡ ở vùng bụng, vì món này rất nhiều dinh dưỡng.

Loại thực phẩm tốt cho vòng ngực của bạn
Loại thực phẩm tốt cho vòng ngực của bạn
Thứ 2 là bạn có thể ăn được những loại nấm và măng tây.
Măng tây
Măng tây giúp kích thích vòng 1 nhanh chóng, gọn gàng, giúp cho vòng 1 của bạn hấp thụ được nhiều hơn các loại chất dinh dưỡng vào vòng ngực. Giusp vòng ngực của bạn phá triển một cách đều đặn.
Các loại nấm
Ăn nhiều nấm khiến cho vòng 1 của bạn khỏe mạnh và săn chắc hơn nhiều. Bạn có thể sử dụng các loại nấm vào trong bữa ăn của mình, để có thể lấy lại được sự tươi trẻ và mịn màng của làn da.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook