Những vùng xăm nhạy cảm có xóa được xăm không?

09:25:15 - 11/04/2016 - admin

Tôi có hình xăm nhỏ ở ngay trên bầu ngực. Hiện tại do một số lý do về gia đình nên tôi muốn xóa bỏ hình xăm này đi. Liệu tôi có thể xóa hình xăm ở vùng da nhạy cảm này với công nghệ Laser Toning Plus được không? Liệu có ảnh hưởng gì […]

Tôi có hình xăm nhỏ ở ngay trên bầu ngực. Hiện tại do một số lý do về gia đình nên tôi muốn xóa bỏ hình xăm này đi. Liệu tôi có thể xóa hình xăm ở vùng da nhạy cảm này với công nghệ Laser Toning Plus được không? Liệu có ảnh hưởng gì tới da không, có làm da bị sẹo hay không? Mong được tư vấn sớm ạ. (Kiều Oanh – Hà Nam).

Tham khảo thêm: xóa hình xăm sau gáy

Trả lời

Với câu hỏi của bạn Kiều Oanh chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vấn đề này không phải chỉ là băn khoăn của một mình bạn nhé. Bởi, trào lưu xăm thẩm mỹ môi, mí mắt hay lông mày cũng là những vùng da nhạy cảm như vùng da trên bầu ngực của Oanh cũng được nhiều bạn nữ tìm đến. Nhưng khá nhiều bạn lại băn khoăn về giải pháp loại bỏ mực xăm khi mình không còn ưng ý. Vậy câu trả lời ở phần này cũng sẽ là câu trả lời cho không chỉ Oanh mà dành cho nhiều người khác nữa nhé.

Những vùng xăm nhạy cảm có xóa được xăm không?

Những vùng xăm nhạy cảm có xóa được xăm không? – xóa hình xăm trên ngực

Với Laser Toning Plus, hình xăm ở vùng da nhạy cảm hoàn toàn có thể xóa được nhé.

Đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của tổ chức FDA Hoa Kỳ, CE của Châu Âu, Laser Toning Plus – Công nghệ xóa xăm hàng đầu của Mỹ được đánh giá là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Đây là công nghệ xóa xăm tích hợp nhiều tính năng nên có thể áp dụng xóa xăm những vùng nhạy cảm hoặc vùng da dễ bị tổn thương như mí mắt, xóa xăm môi, lông mày hay vùng da trên bầu ngực như của bạn.

Với sự cộng hưởng tuyệt vời giữa nguồn bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm), laser Toning khi đi qua bề mặt da sẽ nhanh chóng được các sắc tố melanin của hình xăm hấp thụ mà không ảnh hưởng, không gây tổn thương tới vùng da xung quanh. Các sắc tố melanin này sẽ nhanh chóng bị phá vỡ liên kết giải phóng thành vô số hạt nhỏ li ti cuối cùng đào thải ra ngoài theo con đường bài tiết tự nhiên. Hình xăm sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn sau khi kết thúc liệu trình điều trị.

Tìm hiểu về: xoa xam moi gia bao nhieu

Như vậy, với Laser Toning Plus mực xăm sẽ được loại bỏ một cách dễ dàng mà không còn phải lo để lại những biến chứng không mong muốn nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook