Phân biệt sự khác nhau giữa trị tàn nhang bằng Laser đốt và Laser Toning

03:54:36 - 24/03/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Tôi là Thu Hoài, tôi được biết có nhiều công nghệ trị tàn nhang, trong đó có công nghệ trị tàn nhang bằng Laser đốt và Laser Toning. Nhưng tôi không hiểu nhiều về 2 phương pháp này. Chuyên gia có thể cho tôi biết sự khác nhau giữa trị […]

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Tôi là Thu Hoài, tôi được biết có nhiều công nghệ trị tàn nhang, trong đó có công nghệ trị tàn nhang bằng Laser đốt và Laser Toning. Nhưng tôi không hiểu nhiều về 2 phương pháp này. Chuyên gia có thể cho tôi biết sự khác nhau giữa trị tàn nhang bằng Laser đốt và Laser Toning được không? Và trị tàn nhang bằng phương pháp nào hiệu quả? Tôi xin cảm ơn. 

Các bạn có thể xem thêm:

>> cách trị tàn nhang trên mặt

>> cách trị tàn nhang tự nhiên

Trả lời:

Chào Thu Hoài!

Rất cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Với câu hỏi “Sự khác nhau giữa trị tàn nhang bằng Laser đốt và Laser Toning” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 

Cách trị tàn nhang an toàn và hiệu quả là gì?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị tàn nhang, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng cho hiệu quả trị sạch tàn nhang tận gốc và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Công nghệ trị tàn nhang bằng Laser đốt và Laser Toning là 2 phương pháp trị tàn nhang phổ biến hiện nay được nhiều người quan tâm, trong đó trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning được giới chuyên gia đánh giá cao hơn và được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Vậy tại sao Laser Toning lại được đánh giá cao?

Sự khác nhau giữa trị tàn nhang bằng Laser đốt và Laser Toning

Trị tàn nhang bằng Laser đốt: Đây là công nghệ trị tàn nhang cũ, điều trị tàn nhang không cho hiệu quả triệt để, không có khả năng loại bỏ tàn nhang tận gốc. Bên cạnh đó, phương pháp này có thể gây đau rát, xâm lấn trong quá trình điều trị và rất dễ để lại sẹo. Đặc biệt, liệu trình điều trị lâu dài, tốn kém cả về chi phí lẫn thời gian cho người sử dụng.

Trị tàn nhang bằng Laser Toning: Công nghệ Laser Toning được coi là bước đột phát mới trong điều trị thẩm mỹ da. Với thế hệ laser mới, Laser Toning giúp điều trị tàn nhang an toàn, không đau rát, không để lại sẹo, tàn nhang bị loại tận gốc chỉ sau một lần điều trị đầu tiên, làn da sáng mịn màng sau điều trị tàn nhang.

 

Công nghệ trị tàn nhang an toàn và hiệu quả đã được FDA chứng nhận

Với cơ chế sử dụng tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang, công nghệ Laser Toning còn có thể phát theo xung liên tục với hiệu suất cao, tính năng ổn định trong quá trình điều trị. Các tia Lasser này đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào những sắc tố tàn nhang cần loại bỏ. Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố tàn nhang, nám da sậm màu hấp thu, rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và được đào thải ra ngoài cơ thể  thông qua hệ thống bạch huyết. Chính vì thế, trong quá trình điều trị bằng Laser Toning, các tế bào và mô lân cận không hề bị bất cứ tổn thương nào.

Trị tàn nhang bằng phương pháp nào hiệu quả?

Với những ưu điểm vượt trội trong điều trị tàn nhang: trị tàn nhang tận gốc, an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo, làn da sáng mịn sau điều trị, Laser Toning là sự lựa chọn thông minh cho những người bị tàn nhang. Công nghệ này đã được tổ chức uy tín thế giới FDA kiểm nghiệm khắt khe, đảm bảo chứng nhận về chất lượng cũng như độ an toàn cho người sử dụng.

Tại Việt Nam, công nghệ này đã được TMV Kangnam ứng dụng thành công cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Vì vậy, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện để được tư vấn về công nghệ trị tàn nhang này. Nếu có nhu cầu các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng tàn nhang trên da của bạn để lựa chọn giúp bạn liệu trình trị tàn nhang phù hợp hiệu quả nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook