Phẫu thuật căng da mặt nội soi có nguy hiểm không?

07:52:15 - 23/03/2014 - admin

CÂU HỎI TƯ VẤN Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi có câu hỏi mong nhận được lời tư vấn của bác sĩ. Tôi thấy, hiện nay có rất nhiều công nghệ căng da mặt, trong đó có công nghệ căng da mặt nội soi. Tôi nghe mọi người nói, phẫu thuật căng da rất dễ […]

CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi có câu hỏi mong nhận được lời tư vấn của bác sĩ. Tôi thấy, hiện nay có rất nhiều công nghệ căng da mặt, trong đó có công nghệ căng da mặt nội soi. Tôi nghe mọi người nói, phẫu thuật căng da rất dễ gây xâm lấn và tổn thương, không biết phẫu thuật căng da mặt nội soi có nguy hiểm như vậy không? Mong nhận được tư vấn của bác sĩ! (Chị Thu Thủy – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Thu Thủy thân mến!

Như chị đã tìm hiểu, hiện nay có khá nhiều công nghệ căng da mặt, tuy nhiên không phải công nghệ nào cũng mang lại hiệu quả căng da tối đa, đặc biệt là đảm bảo yếu tố an toàn trong phẫu thuật.

Đối với những công nghệ căng da cổ điển thường gây xâm lấn và tổn thương vì thế những công nghệ này không được các chị em lựa chọn sử dụng. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ căng da hiện đại, trong đó có công nghệ căng da nội soi – công nghệ được áp dụng theo theo kỹ thuật căng da Hàn Quốc nên đảm bảo độ an toàn rất cao bởi nhờ có thiết bị nội soi, cấu trúc da được phóng chiếu lên màn hình, do đó bác sĩ có thể thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác nhất. Vì vậy, kỹ thuật nội soi căng da mặt có độ chính xác cao.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi có nguy hiểm không? Phẫu thuật chỉ cần thực hiện với một đường rạch nhỏ ở rìa chân tóc, rồi đưa dụng cụ nội soi vào để làm căng cơ mặt và kéo nâng da. Phương pháp này không cắt bỏ bớt lượng da thừa nhiều, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn và không gây nguy hiểm trong và sau phẫu thuật. Đặc biệt, phương pháp này không cắt mô, cân dưới da nên bảo tồn được dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt, giảm hiện tượng phù nề.

Hơn nữa phẫu thuật căng da mặt nội soi với thời gian phục hồi rất nhanh chóng, không biến chứng gì sau khi thực hiện. Với những ưu điểm về tính an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ sau phẫu thuật, căng da mặt nội soi được rất nhiều các chị em lựa chọn để giúp khuôn mặt nhăn nheo, chảy xệ trở nên căng và tươi trẻ hơn.

Hiện nay, căng da mặt nội soi được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Kangnam với quy trình đạt chuẩn. Đặc biệt, công nghệ này được các bác sĩ Thẩm mỹ viện tiến hành thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế nên đảm bảo an toàn trong và sau phẫu thuật.

Để hiểu chi tiết về căng da mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968.999.777 để được bác sĩ tư vấn.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

(Nguồn: cangdamat.com)

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook