Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền?

06:55:08 - 04/09/2015 - admin

CÂU HỎI tham vấn Chiếc mũi của em hơi bị thấp nên em muốn đi nâng mũi bọc sụn. Em thấy mọi người khen dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Kangnam khá tốt. Em cũng đang tính sẽ đến thẩm mỹ viện mình để nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên, em muốn hỏi là […]

CÂU HỎI tham vấn
Chiếc mũi của em hơi bị thấp nên em muốn đi nâng mũi bọc sụn. Em thấy mọi người khen dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Kangnam khá tốt. Em cũng đang tính sẽ đến thẩm mỹ viện mình để nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên, em muốn hỏi là tổn phí phẫu thuật nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu vậy ạ? Và thời kì tiến hành nâng mũi bọc sụn là bao lâu? (Lê Hồng Tâm, Thanh Hóa)

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Bật mí 6 cách làm mũi cao cho bộ mặt thêm hoàn hảo
>> Nâng mũi ở Hà Nội chỗ nào mang lại kết quả tốt nhất

thầy thuốc tham vấn
Chào bạn Hồng Tâm!

Ngoài các câu hỏi về kỹ thuật nâng mũi bọc sụn hay quy trình nâng mũi bọc sụn được diễn ra như thế nào? thì nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu cũng là vấn đề được rất nhiều người quan hoài.

Nâng mũi bọc sụn là một trong những kỹ thuật nâng mũi an toàn, mang lại hiệu quả cao và không gây bất kỳ kích ứng nào đến cho cơ thể. Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc phối hợp ghép sụn tự thân tạo nên dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn và kết quả duy trì vĩnh viễn.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền? Giá nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 15 triệu đồng. Với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và kết quả đạt được. Sau khoảng thời gian từ 45 – 60 phút, bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc mũi đẹp với dáng mũi cao, thảnh thơi., hài hòa với các đường nét khác, mang đến cho bạn một khuôn mặt thảnh thơi, cuộn mọi ánh nhìn.

thời gian và phí nâng nâng mũi tai Kangnam

DỊCH VỤ Giá ( Triệu VNĐ) thời kì ( Phút)
Nâng mũi Hàn Quốc 10 45
Nâng mũi Bọc sụn 15 45
Nâng mũi S line 3D 25 – 35 45 – 60
Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline 40 – 45 60
Sửa mũi hỏng sau nâng 15 – 30 30
Sửa mũi gồ, mũi lệch 35 – 50 60
Thu gọn cánh mũi 6 30
Thu nhỏ đầu mũi 12 30

Sau khi đo vẽ chính xác dáng mũi cần tạo, thầy thuốc sẽ tiến hành gây tê và tiến hành các kỹ thuật lấy sụn và bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu mũi vào rồi đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường mổ của giải phẫu nâng mũi nằm phía trong lỗ mũi, do đó hoàn toàn không bị lộ và không để lại sẹo.

Nâng mũi bọc sụn chỉ là tiểu phẫu, kỹ thuật thực hành khá đơn giản, ít lấn chiếm, không gây thương tổn, không ảnh hưởng tới các vùng phụ cận. Phương pháp này sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, do đó mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên hơn và đặc biệt phương pháp này khắc phục được hoàn toàn hiện tượng đầu mũi bóng đỏ hay lộ sóng.

Nếu còn thắc mắc nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu, bạn cũng có thể trực tiếp tới thẩm mỹ viện Kangnam. Hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của Thẩm mỹ viện Kangnam để được trả lời.

>> Bài viết liên quan: Điểm danh những sao Hàn sở hữu dáng mũi đẹp

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ước mong!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook