Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?

07:40:01 - 18/09/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cháu có dáng mũi không được đẹp lắm nên rất muốn giải phẫu nâng mũi để cải thiện sắc, nhưng cháu lại rất sợ đau nên còn do dự với quyết định này. thầy thuốc có thể đáp giúp cháu giải phẫu nâng mũi có đau không, có hiểm không […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cháu có dáng mũi không được đẹp lắm nên rất muốn giải phẫu nâng mũi để cải thiện sắc, nhưng cháu lại rất sợ đau nên còn do dự với quyết định này. thầy thuốc có thể đáp giúp cháu giải phẫu nâng mũi có đau không, có hiểm không ạ? phí nâng mũi như thế nào vậy thưa thầy thuốc.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Mẹo làm mũi cao liệu có mang lại hiệu quả?
>> Làm mũi cao không cần phẫu thuật

đáp:

Chào bạn Bích Hằng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc “giải phẫu nâng mũi có đau không?” cùng những câu hỏi khác của bạn, chúng tôi xin được tham vấn như sau:

phẫu thuật nâng mũi có đau không, có nguy hiểm không?

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ mũi đã trở thành rất phổ thông, không chỉ giúp nhiều người thay đổi nhan sắc, khuân mặt thanh thoát, hài hòa hơn mà còn khiến họ lạc quan, yêu đời, tự tin trong cuộc sống. Đây là giải pháp thẩm mỹ tiền tiến, có nhiều ưu điểm vượt trội, đã được các chuyên gia thẩm mỹ thế giới và dặc biệt là hàng triệu người trải nghiệm dịch vụ khẳng định: giải phẫu nâng mũi không đau, không có bất kỳ hiện tượng ngoài mong muốn nào xảy ra. Bởi vì:

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật nâng mũi được tiến hành theo 1 quy trình đạt chuẩn, bảo đảm các lệ luật làm đẹp khe khắt.

Quy trình thực hành được tiến hành trong phòng khép kín, vô khuẩn, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Trước khi thực hành, các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mũi nên bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác đớn đau hay khó chịu nào.

Các thầy thuốc tại Kangnam 100% được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài sẽ tiến hành nâng mũi cho bạn một cách nhẹ nhàng, khéo léo, bảo đảm hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, độ an toàn tuyệt đối cũng như hạn chế tối đa tổn thương xảy ra cho khách hàng.

quơ quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, chóng vánh trong vòng 45 phút, bạn sẽ được sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo mà không có bất kỳ cảm giác đớn đau nào. Sau khi hoàn tất các bước phẫu thuật nâng mũi, các bác sĩ sẽ chỉ dẫn cụ thể cho bạn cách coi sóc vùng mũi để hạn chế những biến chứng xảy ra. Do đó, kể cả sau khi phẫu thuật, bạn cũng không cần lo âu nhiều về di chứng hậu phẫu hay có cảm giác đau buốt vùng mũi.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook