Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có đau hay không?

06:46:50 - 17/09/2015 - admin

Câu hỏi: Em muốn hỏi tạo má lúm đồng tiền có đau không và phải kiêng gì? Khuôn mặt như thế nào thì tạo được má lúm đồng tiền vì em thấy nhiều người làm lên đẹp lắm. trông rất duyên.( Nguyễn Chi Mai – Hoàng Diệu– Hà Nội) Gợi ý tìm hiểu thêm: >> […]

Câu hỏi: Em muốn hỏi tạo má lúm đồng tiền có đau không và phải kiêng gì? Khuôn mặt như thế nào thì tạo được má lúm đồng tiền vì em thấy nhiều người làm lên đẹp lắm. trông rất duyên.( Nguyễn Chi Mai – Hoàng Diệu– Hà Nội)

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Tuyệt chiêu tạo má lúm đồng tiền cho con của các mẹ bầu
>> Có cần phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền không?

Trả lời:

Chào bạn Mai!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Thẩm mỹ viện Kangnam chúng tôi.

Để tạo má lúm đồng tiền, thầy thuốc sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo. Với phương pháp này bạn hoàn toàn yên tâm không gây đau.

giải phẫu tạo má lúm đồng tiền có thể được thực hiện trên bất kỳ dạng hình và kích cỡ má. Bạn có thể quyết định vị trí của má lúm đông tiền, hoặc bạn có thể cùng với thầy thuốc chọn lọc vị trí má lúm đồng tiềnlý tưởng nhất trên khuôn mặt của bạn. Tuy nhiên, không phải khuôn mặt nào cũng thích hợp với má lúm đồng tiền, thường ngày những khuôn mặt tròn, má bầu, đầy đặn, tính cách dịu dàng rất hợp . Nhưng những khuôn mặt có má hóp, gầy, hoặc khía cạnh, cá tính mạnh thường không phù hợp để tạo má lúm đồng tiền
phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền thường được thực hiện dưới gây tê tại chỗ, kéo dài khỏang 20 phút và bạn có thể trở về nhà ngay sau khi phẫu thuật. Bạn có thể hoạt động thường ngày vào ngày hôm sau. thầy thuốc sẽ đề nghị bạn uống kháng sinh trong vài ngày đầu sau phẫu thuật cũng như khuyên bạn có một chế độ ăn uống thích hợp. Bạn nên súc rửa miệng đều đặn trong vài ngày với thuốc diệt trùng miệng để tránh vết mổ bị nhiễm trùng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook