Phun môi pha lê từ A đến Z với CN Hàn

03:17:09 - 09/05/2015 - admin

. Đôi môi có màu thâm xì không những làm mất tính thẩm mỹ mà còn khiến khuôn mặt của em trông già hơn so với tuổi, chính vì vậy em luôn mặc cảm và tự ti. Vậy chuyên mục có thể tư vấn giúp em môi thâm Bờ môi không đẹp, màu môi lợt […]

. Đôi môi có màu thâm xì không những làm mất tính thẩm mỹ mà còn
khiến khuôn mặt của em trông già hơn so với tuổi, chính vì vậy em luôn mặc cảm và tự ti. Vậy chuyên mục có thể tư vấn giúp em môi thâm

Bờ môi không đẹp, màu môi lợt lạt, thâm xỉn là nỗi ám ảnh nặng nề của các eva. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em, các chuyên gia tham my xam moi Hàn Quốc đã tìm ra và ứng dụng thành công kĩ thuật phun môi pha lê, mang đến làn môi căng mọng, cuốn hút lạ kỳ cho phái đẹp.

>>> TÌM HIỂU NGAY: phun moi co hai khong
Phun môi pha lê CN Hàn Quốc là gì?
Phun môi pha lê là kĩ thuật tạo màu môi đẹp tự nhiên đồng thời tạo dáng khuôn môi sao cho viền môi đều và rõ nét, khắc phục tình trạng môi lệch bằng cách “ăn gian” chiều rộng của bờ môi trên nguyên tắc đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên nhất của làn môi, giúp tạo viền môi tròn đầy gợi cảm.Kĩ thuật này sử dụng máy phun xăm đương đại cùng chất liệu mực phun đa dạng về mã màu, được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, có độ bền cao và thân thiện với làn da của chị em.
Phun môi pha lê hạp với những đối tượng nào?
Phun môi pha lê là dịch vụ hiệp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau, cụ thể là:
+ Chị em có màu môi thâm xỉn, lợt lạt: Các chuyên viên sẽ dùng máy phun xăm và màu mực xăm môi hạp để xử lý và làm thay đổi màu môi, giúp đôi môi tươi tỉnh, đẹp thiên nhiên.
+ Khách hàng có môi quá mỏng, cánh môi không đẹp: Để tạo dáng khuôn môi hợp, các chuyên viên sẽ “gian lận” ra ngoài bời môi để giúp môi dày hơn kết hợp với tạo lại hình cánh môi cho tương thích hơn với tổng thể khuân mặt. Sau đó, tiến hành xăm môi pha lê theo màu đã chọn.
+ Chị em có đôi môi quá dày: chuyên viên sẽ gian lậu vào bên trong, tạo lại dáng môi nhỏ, xứng với khuôn mặt hơn.
Kĩ thuật phun môi pha lê được tiến hành như thế nào?
Kĩ thuật phun môi pha lê được tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhõm trong khoảng 40 -60 phút với các bước căn bản:
+ Bước 1: Chuyên viên tham vấn
Chuyên viên tham vấn giúp khách hàng chọn lọc màu môi hạp với màu tó, màu da, độ tuổi và thị hiếu cá nhân. Nếu môi bị lệch, khuôn môi không đẹp hay có khuyết điểm về cánh môi, các chuyên viên sẽ phác thảo, tạo dáng khuôn môi cho khách hàng một cách hài hòa, hợp lý.
+ Bước 2: tiệt trùng phương tiện phun môi
Để đảo bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng, các chuyên viên sẽ Vô trùng bộ công cụ phun xăm một cách cẩn thận (mối người một bộ riêng biệt).
+ Bước 3: Sát khuẩn và thoa (bôi) tê vùng môi
Việc này giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong quá trình thực hành phun môi pha lê.
+ Bước 4: Tiến hành phun môi theo màu đã chọn
Các chuyên viên sẽ dùng máy phun xăm có gắn bầu mực ở trên, tiến hành phun môi cho khách hàng nhẹ nhàng, mau chóng, giúp tạo đôi môi căng mọng, gợi cảm.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
>> xam moi dep
>> xăm môi thâm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook