Phun xăm môi xí muội là gì

03:27:43 - 24/01/2015 - admin

Phun xăm môi thẩm mỹ là khái niệm không quá xa lạ với mọi người, đặc biệt là đối với chị em. Một trong những công nghệ phun xăm môi mà có lẽ mọi người ít biết nhất đó là phun xăm môi xí muội. Cùng tìm hiểu về phương pháp phun xăm môi xí […]

Phun xăm môi thẩm mỹ là khái niệm không quá xa lạ với mọi người, đặc biệt là đối với chị em. Một trong những công nghệ phun xăm môi mà có lẽ mọi người ít biết nhất đó là phun xăm môi xí muội. Cùng tìm hiểu về phương pháp phun xăm môi xí muội này nhé.

Phun xăm môi xí muội là gì?

Phun xăm môi xí muội là giải pháp mang đến đôi môi quyến rũ với lòng môi màu đậm và loang nhạt dần ra ngoài môi. Môi xí muội mang đến nét đẹp thuần khiết, tinh khôi hơn cho các cô gái. Chính vì vậy, xu hướng trang điểm này được các cô gái trẻ rất ưa chuộng bởi nó giúp các nàng trở nên xinh xắn, dễ thương hơn.

phun-xam-moi-xi-muoi-2
>>thêu chân mày tự nhiên 
Ca sỹ Thủy Tiên gợi cảm với đôi môi phun xăm xí muội​

Kỹ thuật phun xăm môi xí muội được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật phun xăm môi xí muội cũng gần giống với phun xăm môi thường. Điểm khác biệt của kĩ thuật này chính là các chuyên viên sẽ chỉ đi màu vào trong lòng môi để làm ửng màu trong lòng môi còn màu của vùng bên ngoài lòng môi sẽ đồng màu với màu da, tạo hiệu ứng môi xí muội đẹp tự nhiên.

Những ai phù hợp với phương pháp phun xăm môi xí muội?

Màu môi xí muội đầy sức hấp dẫn như thế, nhưng không phải cô nàng nào cũng sẽ hợp với nó. Kĩ thuật này chỉ phù hợp với bạn gái có màu da sáng, không bị nhợt, và ngược lại những cô nàng có nước da ngăm đen thì đây không phải là lựa chọn hợp lý.

>>Dạy phun xăm thẩm mỹ

>>Điêu khắc lông mày

phun-xam-moi-xi-muoi-1 ​

Có 3 màu cho bạn lựa chọn: hồng cam, hồng cánh sen và hồng xác pháo.

Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả phun xăm môi xí muội đẹp như ý, bạn nên tìm đến cơ sở làm đẹp uy tín nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook