Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc là trẻ hóa vùng mắt

03:24:44 - 06/01/2014 - admin

Hiện nay với công nghệ hiện đại, cùng trang thiết bị rất tiên tiến. Nhu cầu làm đẹp của phải đẹp được đáp ứng một cách tối da. Những nhu cầu như cắt mí mắt, bấm mí mắt  Hàn Quốc đang rộ mốt. Với những ưu điểm và nhược điểm của phương pháp cắt mí […]

Hiện nay với công nghệ hiện đại, cùng trang thiết bị rất tiên tiến. Nhu cầu làm đẹp của phải đẹp được đáp ứng một cách tối da. Những nhu cầu như cắt mí mắt, bấm mí mắt  Hàn Quốc đang rộ mốt. Với những ưu điểm và nhược điểm của phương pháp cắt mí mắt này. Chúng tôi sẽ phân tích  cho các bạn hiểu được Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc là trẻ hóa vùng mắt như thế nào?

Tuy nhiên, đa số phụ nữ khi bước qua tuổi 25 da bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, đặc biệt với da ở vùng mắt. Bên cạnh đó, đặc điểm của mắt người Việt Nam thường bị mô mỡ nhiều do khí hậu nhiệt đới, lượng ánh sáng mặt trời cao, trong khi ra đường chị em thường không mang theo kính bảo vệ. Theo phản xạ tự nhiên, mắt nheo lại khiến cho cơ mắt phải hoạt động liên tục, lâu ngày dẫn đến phần mỡ trên mắt ngày càng dầy thêm. Do đó, để có được một đôi mắt to đẹp và nhìn trẻ trung hơn, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp cắt mí mắt trên tại các trung tâm thẩm mỹ.

cach-trang-diem-cho-tuoi-teen
Đôi mắt tươi trẻ nhờ bấm mí mắt hàn quốc

Chị Lan Anh (Kim Mã, Hà Nội) cho biết: “Bước sang tuổi 35, cơ thể với nhiều biến đổi khiến tôi phải ngỡ ngàng. Da tôi bắt đầu xuất hiện nhiều nếp nhăn, đặc biệt vùng da mắt. Đôi mắt vốn không to lại thêm dấu hiệu của tuổi tác khiến tôi như già thêm mấy tuổi nên tôi quyết định đi cắt mí mắt trên”.

Giống trường hợp của chị Lan Anh, Ngọc Hà (Thanh Xuân, Hà Nội) sở hữu đôi mắt một mí khá nhỏ lại cộng thêm tình trạng sụp mí. Luôn cảm thấy tự ti với đôi mắt của mình, tuy sợ đau nhưng Hà vẫn muốn đi cắt mí. Thấy chị bạn cùng cơ quan cắt mí thành công, Hà càng có thêm động lực để đi phẫu thuật.

Dịch vụ lấy mỡ mí mắt trên được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, giúp phái đẹp sở hữu nếp mí mới đẹp tự nhiên, không để lại sẹo và an toàn.

Những ưu điểm cắt mí trên:

– Mắt đẹp tự nhiên, tươi trẻ.

– Mí mắt không còn da chùng, mỡ thừa.

– Mí mắt to và rõ hơn.

– An toàn hơn bởi được thực hiện tại bệnh viện.

– Không ảnh hưởng hay xâm lấn đến các vùng xung quanh.

– Không để lại sẹo.

– Không ảnh hưởng đến thị lực.

Cắt mí mắt trên là phẫu thuật nhỏ song không hề đơn giản bởi quanh mắt có rất nhiều dây thần kinh, vùng da quanh mắt mỏng, rất nhạy cảm. Bạn chỉ nên thực hiện ở những địa chỉ có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.

Hy vọng những thông tin sẽ giúp bạn có những lữa chọn làm đẹp cho riêng mình một cách chính xác nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook