Phương pháp nào tắm trắng da an toàn

08:19:27 - 23/03/2015 - admin

Trước đây, người ta thường chọn tắm trắng bằng cách lột tẩy da. Phương pháp này phản khoa học, dễ gây kích ứng da và tạo các phản ứng phụ nguy hiểm. Nhờ sự phát triển của công nghệ làm đẹp, tắm trắng đã an toàn hơn. Tuy nhiên, không phải nhiều người tiếp cận […]

Trước đây, người ta thường chọn tắm trắng bằng cách lột tẩy da. Phương pháp này phản khoa học, dễ gây kích ứng da và tạo các phản ứng phụ nguy hiểm. Nhờ sự phát triển của công nghệ làm đẹp, tắm trắng đã an toàn hơn. Tuy nhiên, không phải nhiều người tiếp cận được với những phương pháp tắm trắng thực sự an toàn. Vậy phương pháp nào tắm trắng da an toàn hiện nay?

>> Dịch vụ tắm trắng toàn thân uy tín

Muốn phục hồi những làn da đã bị phá vỡ kết cấu do lột tẩy, bạn cần một chế độ chăm sóc đặc biệt: dưỡng trắng từ sâu bên trong, đồng thời ngăn cản các tác nhân gây hại cho da từ bên ngoài; tích cực uống nước, bổ sung vitamin A, C hay đắp mặt nạ trái cây là các cách thường được chị em áp dụng.

Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ dành cho phái đẹp có thời gian và kiên nhẫn vì kết quả chỉ đến sau một khoảng thời gian dài. Trong trường hợp da đã bị tổn thương nghiêm trọng thì công nghệ dưỡng trắng tiên tiến, tiêu biểu là phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất mới chính là sự lựa chọn  cho nữ giới.

Tắm trắng da bằng sữa non nguyên chất đảm bảo an toàn tuyệt đối vì quy trình tắm trắng được thực hiện theo quy trình chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Ngoài ra, nguyên liệu tắm trắng là những tinh chất, tinh dầu, hoa quả, sữa non… có nguồn gốc từ thiên nhiên, không gây kích ứng da giúp làn da được nuôi dưỡng sâu từ bên trong.

Quá trình massage với dưỡng chất làm trắng da tạo nên một lớp màng bảo vệ siêu mỏng, chống lại các tác nhân từ ánh nắng mặt trời và môi trường, giữ kết quả tắm trắng được lâu dài và tự nhiên.

Với công nghệ tắm trắng bằng sữa non nguyên chất hiệu quả nhất hiện nay và được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, dịch vụ tắm trắng bằng sữa non nguyên chất tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp cho khách hàng nhanh chóng sở hữu làn da trắng mịn tự nhiên, không bắt nắng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook