Phương pháp tẩy lông nách mang lại hiệu quả nhất

07:49:39 - 13/08/2015 - admin

hiện thời, có nhiều phương pháp tẩy lông nách, tuy nhiên không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả tẩy lông triệt để và kết quả duy trì vĩnh viễn. Tùy thuộc vào tình trạng lông và điều kiện thực tế, mỗi người lựa chọn cho mình cách tẩy lông phù hợp. Gợi ý […]

hiện thời, có nhiều phương pháp tẩy lông nách, tuy nhiên không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả tẩy lông triệt để và kết quả duy trì vĩnh viễn. Tùy thuộc vào tình trạng lông và điều kiện thực tế, mỗi người lựa chọn cho mình cách tẩy lông phù hợp.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Thỏa sức diện áo hai dây đón nắng hè với bí quyết tẩy lông nách triệt để
>> Tẩy lông nách bằng cách nào

bây giờ, do nhu cầu triệt lông làm đẹp của các chị em đàn bà ngày càng tăng cao, hàng loạt các công nghệ triệt lông vĩnh viễn cũng ra đời mang lại cho chị em nhiều phương pháp tẩy lông nách khác nhau. Mỗi phương pháp triệt lông đều có những ưu nhược điểm nhất định. bởi thế, các chị em cần sáng láng trong việc tuyển lựa phương pháp tẩy lông nách không chỉ mang lại hiệu quả triệt để mà cần an toàn tuyệt đối với làn da.

1. vận dụng phương pháp tẩy lông nách “thô sơ”?

Các phương pháp tẩy lông nách thông thường mà chị em hay Áp dụng nhất đó là cạo, dùng nhíp nhổ hoặc kem triệt lông. Đây là cách chị em có thể “xử lý” lông nách của mình một cách nhanh gọn nhất chỉ trong 5-10 phút, rất mau chóng. Tuy nhiên, “mặt xấu” của phương pháp này là những nhược điểm bạn cần biết:

+ Kích thích lông nách mọc trở lại nhanh và cứng hơn

+ Dễ để lại vết thâm nách và viêm nhiễm vùng nách khi sử dụng nhíp nhổ

+ Chỉ sau vài ngày là lông nách bắt đầu nhú lên, gây ngứa ngáy khó chịu

Tuy phương pháp tẩy lông nách trên rất đơn giản và tằn tiện tổn phí, xong xét về lâu dài thì chị em luôn phải “kết bạn” với chiếc nhíp hoặc chiếc dao cạo. thỉnh thoảng chúng gây nhiều phiền phức và không phải lúc nào cũng có thời kì để thực hành, nhất là đối với các chị em quá bận rộn với công việc gia đình, từng lớp.

2. Phương pháp tẩy lông nách bằng waxing

Wax lông nách cũng được coi là cách phổ quát chị em hay dùng (đặc biệt dùng nhiều trong việc loại bỏ lông chân, lông tay). Đây được coi là phương pháp “cao cấp” hơn những cách trên: mang lại hiệu quả triệt lông cao hơn, lông mọc lại mềm hơn và thời kì lâu hơn (khoảng 4-5 tuần bạn waxing lại lần tiếp theo). Tuy nhiên, phương pháp tẩy lông nách này cũng không tránh khỏi những nhược điểm mà bạn cần biết:

+ Sẽ bị đau rát (nhất là đối với những chị em mới waxing lần đầu)

+ thực hiện waxing sẽ mất thời kì hơn

+ Nếu waxing không đúng cách sẽ gây trầy xước da và dẫn đến viêm lỗ chân lông

3. Phương pháp tẩy lông nách bằng máy triệt lông mini

Máy triệt lông cầm tay là thiết bị bây chừ xuất hiện nhiều trên thị trường, máy triệt lông được bày bán khá nhiều và được quảng cáo với nhiều ưu điểm vượt trội đã kích thích tò mò sử dụng của nhiều chị em. Máy triệt lông mini có thể dùng pin hoặc điện trực tiếp, do máy nhỏ, có thể cầm tay nên rất tiện lợi cho chị em triệt lông. Nhìn chung máy triệt lông đã “giải quyết” được nhu cầu triệt lông cần thiết của chị, tuy nhiên một vài lưu ý dưới đây dành cho các chị em khi có ý định sử dụng máy triệt lông:

+ Máy triệt lông sẽ gây đau hơn bình thương vì bản chất nó là máy nhổ lông (gom nhiều sợi lông cùng một lúc).

+ Chưa đảm bảo tính an toàn cao trong triệt lông (Chị em loay hoay về cách sử dụng và nhiều người bị thương tổn, trầy xước da).

+ Dễ mắc các bệnh về da khi sử dụng máy triệt lông chung với nhiều người mà máy không được vệ sinh sạch sẽ liền.

>> Bài viết liên quan: Tẩy lông nách ở đâu tốt và an toàn nhất

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook