PX Phun thêu chân mày đẹp nhất tại Hà Nội

02:59:00 - 21/05/2015 - admin

Bạn có ý định phun theu chan may để khắc phục tình trạng cặp chân mày ngắn, thưa, nhạt nhưng bạn còn băn khoăn không biết phun thêu chân mày ở đâu đẹp tại Hà Nội. chia sẻ kinh nghiệm phun thêu lông mày ở đâu đẹp tại Hà Nội Chị Thanh Hòa (Hà Nội) […]

Bạn có ý định phun theu chan may để khắc phục tình trạng cặp chân mày ngắn, thưa, nhạt nhưng bạn còn băn khoăn không biết phun thêu chân mày ở đâu đẹp tại Hà Nội.

chia sẻ kinh nghiệm phun thêu lông mày ở đâu đẹp tại Hà Nội
Chị Thanh Hòa (Hà Nội) san sớt: "Nghe lời bạn bè trong cùng công ty, mình đã thực hiện đi phun thêu chân mày ở 1 cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ nhưng chỉ sau 1 khoảng thời kì ngắn, chân mày đã bị hỏng. Trong lúc muộn phiền, mình được người quen mách đi thực hiện phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam. quả tình mình cũng lo âu lắm, nhưng sau khi kết thúc quá trình phun xăm, mình thực thụ vui sướng khi kết quả thẩm mỹ đẹp như mong muốn. Giờ đã là 2 năm kể từ khi đi phun thêu lông mày, chân mày của mình trông vẫn đẹp tự nhiên như thủa ban đầu"
Chị Lan Anh (Hai Bà Trưng – Hà Nội) cũng san sớt: "Để đảm bảo an toàn trước khi phun xăm thẩm mỹ, mình đã tìm hiểu rất kỹ về các địa chỉ làm đẹp có trên khu vực Hà Nội, ấy thế mà kết quả không được như ý muốn, chân mày của mình bị trổ xanh, trổ đỏ sau 2 tháng phun thêu lông mày. ví mình biết đến Thẩm mỹ viện Kangnam sớm hơn một chút thì đã không phải mất công, mất thời gian như thế này"
TMV Kangnam – Câu trả lời cho câu hỏi: "phun thêu lông mày ở đâu đẹp tại Hà Nội?"
Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ, bạn gái không còn phải tốn quá nhiều thời kì cho những bước điểm trang cầu kỳ. Thay vào đó, kỹ thuật phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hiện công nghệ này đang được vận dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam
Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc là công nghệ làm đẹp đương đại đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của chị em nữ giới. Với kỹ thuật này, bạn sẽ mau chóng sở hữu 1 cặp lông mày sắc nét, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt khắc phục hoàn toàn tình trạng chân mày thưa, ngắn hay nhạt màu.
Để có 1 cặp lông mày đẹp như ý, chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng công cụ chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi, ở đầu là mũi kim siêu nhỏ, bên trên có chứa bầu mực nhẹ nhõm phun thêu lên hàng lông mày. Từng sợi lông mày sẽ được phun thêu kĩ càng về cuối đuôi mắt. Tốc độ di màu cực nhanh giúp hàng chân mày trở nên đều màu, không có hiện tượng chỗ đậm, chỗ nhạt.
>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ thêu chân mày đẹp
+ gia phun theu chan ma

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook