Quy trình và thời gian tiến hành cắt mí mắt tại TMV Kangnam

08:39:34 - 10/08/2015 - admin

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những cơ sở thẩm mỹ đi đầu trong chuyển giao và ứng dụng các công nghệ làm đẹp Hàn Quốc về Việt Nam giúp nhiều chị em khắc phục được những khuyết điểm về nhan sắc và có được vẻ đẹp hài hòa như mong muốn. 1 trong […]

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những cơ sở thẩm mỹ đi đầu trong chuyển giao và ứng dụng các công nghệ làm đẹp Hàn Quốc về Việt Nam giúp nhiều chị em khắc phục được những khuyết điểm về nhan sắc và có được vẻ đẹp hài hòa như mong muốn. 1 trong những công nghệ được nhiều khách hàng tin tưởng và thực hiện nhiều nhất tại Kangnam chính là dịch vụ cắt mí mắt. Vậy quy trình và thời gian thực hành của kỹ thuật này như thế nào cùng tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu: cắt mắt giá bao nhiêu

Quy trình được tiến hành theo một quy chuẩn, được các bác sĩ tiến hành một cách nghiêm ngặt. Hơn nữa thời gian tiến hành lại rất nhanh, không đau, vì không phải phẫu thuật nên không có sẹo để lại, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình cắt mí mắt chuẩn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

– Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám để xác định chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí trên, tình trạng sụp mí, đồng thời định hình trước nếp mí mới của khách hàng.

– Bước 2: Sát khuẩn và gây tê nhẹ vùng mí mắt. Do đây chỉ là ca phẫu thuật đơn giản, được thực hiện nhanh chóng nên các bác sĩ chỉ tiến hành gây tê tại chỗ mà không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp.

– Bước 3: Thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Với tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại nên cắt mí sẽ hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy không để lại sẹo, không sưng tấy.

– Bước 4: Tiến hành khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Đường khâu sẽ dấu sát vào đường viền mi dưới nên khó phát hiện.

Thời gian thực hiện cho một ca phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt rất nhanh chóng chỉ từ: 40 -45 phút.

Bạn hoàn toàn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi bác sĩ tiến hành xong quy trình. Trong thời gian phẫu thuật, do đã được gây tê nên hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu, thao tác được các bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Sau khi bác sĩ thẩm mỹ hoàn thành các bước phẫu thuật, sau khoảng 1 tuần bạn đã được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, quyến rũ không còn da chùng, mỡ thừa mí mắt. Hiệu quả duy trì lâu dài, đảm bảo tuyệt đối an toàn và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Dưới đây là kết quả thực hiện cắt mí mắt của 1 khách hàng tại TMV Kangnam:

Bạn có thể xem thêm về kết quả thẩm mỹ sau cắt mí mắt tại TMV Kangnam tại website: catmimat.com

Gợi ý tìm hiểu: cắt mí mắt ở đâu đẹp tphcm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook