So sánh hiệu quả của laser CO2 và Laser Toning Plus

08:27:37 - 29/03/2016 - admin

Nếu bạn đang có ý định xóa hình xăm và tìm thấy thông tin về 2 công nghệ xóa hình xăm đó là Laser Co2 và công nghệ Laser Toning Plus. Bạn sẽ lựa chọn công nghệ nào? Bạn cũng đã biết cách lựa chọn 2 công nghệ này không? Bài viết dưới đây sẽ […]

Nếu bạn đang có ý định xóa hình xăm và tìm thấy thông tin về 2 công nghệ xóa hình xăm đó là Laser Co2 và công nghệ Laser Toning Plus. Bạn sẽ lựa chọn công nghệ nào? Bạn cũng đã biết cách lựa chọn 2 công nghệ này không? Bài viết dưới đây sẽ so sánh hiệu quả của công nghệ Laser CO2 và Laser Toning Plus nhé.

Tham khảo ngay: xóa hình xăm ở tay

Trước đây, Laser C02 là phương pháp xóa xăm truyền thống được ứng dụng ở khá nhiều nơi. Tuy nhiên, cơ chế xóa xăm của laser C02 chủ yếu là đốt cháy các vết xăm song khiến làn da sẽ nhanh chóng bị bào mòn dần và gây tổn thương sâu tới da. Kết quả là sau điều trị, vùng da dễ bị sạm, mất sắc tố, để lại sẹo xấu vĩnh viễn, thậm chí còn gây nhiễm trùng da nếu không có biện pháp bảo vệ kỹ lưỡng… Phương pháp này chỉ áp dụng cho những trường hợp hình xăm có kích thước nhỏ và màu sắc phải rất nhạt.

Xóa hình xăm bằng laser Co2 có thể bị ảnh hưởng tới da

Xóa hình xăm bằng laser Co2 có thể bị ảnh hưởng tới da

Chính những nhược điểm lớn trên, các chuyên gia thẩm mỹ Kangnam khuyên bạn nên lựa chọn công nghệ xóa xăm bằng laser Toning. Đây là thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ đã được chứng nhận bời FDA Hoa Kỳ (cơ quan an toàn dược phẩm, thực phẩm Hoa Kỳ) và đạt chứng chỉ CE trở thành công nghệ xóa xăm hàng đầu được rất nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Nhật, Mỹ…. ưa chuộng và sử dụng.

Với công nghệ laser Toning, với mọi hình xăm với kích thước lớn nhỏ khác nhau hay màu sắc, độ nông sâu, thậm chí lâu năm …. đều được xóa bỏ một cách triệt để và an toàn nhất. Ưu điểm vượt trội của laser Toning là chỉ tác động nhằm phá vỡ  và làm đứt gẫy các phân tử hạt sắc tố trong da mà không hề gây tổn thương, không xâm lấn tới  các tế bào da xung quanh. Chỉ với  một liệu trình điều trị ngắn, hình xăm được loại bỏ triệt để tới  một cách an toàn, tuyệt đối không để lại sẹo, bề mặt da mịn đẹp, tươi sáng tự nhiên.

Có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ vẫn sử dụng công nghệ Laser CO2 trong xóa hình xăm. Chính vì thế bạn cần phải tìm hiểu và xem xét kỹ trước khi lựa chọn thực hiện xóa hình xăm thẩm mỹ nhé.

Để có thêm nhiều hơn những thông tin về công nghệ xóa hình xăm mới nhất bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6466 để được tham khảo tư vấn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook