Sau khi xóa sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm, sẹo có tái phát không?

13:51:10 - 15/10/2014 - admin

Câu hỏi tư vấn Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi nghe nói Kangnam có dịch vụ trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Vậy xin hỏi sau khi xóa sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm, sẹo có tái phát không? Thời gian và chi phí trị sẹo lõm bằng […]

Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi nghe nói Kangnam có dịch vụ trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Vậy xin hỏi sau khi xóa sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm, sẹo có tái phát không? Thời gian và chi phí trị sẹo lõm bằng công nghệ này như thế nào? Rất mong nhận được giải đáp từ Thẩm mỹ viện! (Hoàng Quyết – Hà Nội).

Trả lời

Chào anh Hoàng Quyết!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Thắc mắc của anh về vấn đề trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu điểm, chúng tôi giải đáp như sau:

Sau khi xóa sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm, sẹo có tái phát không?

Đúng như anh tìm hiểu và được biết, Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay đang áp dụng trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Đây là công nghệ được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao về hiệu quả, độ an toàn trong trị sẹo lõm, đặc biệt được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Sau khi xóa sẹo lõm bằng công nghệ này sẹo lõm hoàn toàn được làm đầy triệt để và không tái phát trở lại, bởi những lý do sau:

+ Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị chuyên dụng hiện đại để trị sẹo lõm, cơ chế trị sẹo của công nghệ này là kích thích khả năng tự làm lành vết thương bằng cách tạo “tổn thương” giả mạo tại diện tích vùng sẹo. Theo đó, thúc đẩy quá trình hình thành collagen, tái tạo tế bào da mới làm đầy sẹo lõm nhanh chóng và hòan toàn triệt để.

+ Nhờ các dưỡng chất được bác sĩ điều trị đẩy sâu dưới vùng da bị sẹo nên vùng da được nuôi dưỡng từ sâu bên trong trở nên chắc khỏe và mịn màng hơn.

+ Với sự kết hợp của công nghệ Laser Co2 Fractional nên lớp sừng cứng, tế bào chết được loại bỏ, da vùng sẹo trở nên thông thoáng, săn chắc tự nhiên.

Vì thế sau điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm anh có thể yên tâm bởi sẹo lõm được làm đầy một cách triệt để và không tái phát trở lại.

Thời gian và chi phí trị sẹo lõm bằng công nghệ này như thế nào?

Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Thẩm mỹ viện Kangnam được áp dụng với liệu trình từ 1-2 lần, chi phí 6-8 triệu VNĐ/lần.

Để điều trị sẹo lõm sớm, anh nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để bác sĩ thăm khám, tư vấn và xác định thời gian, chi phí điều trị phù hợp. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, anh liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn chi tiết.

Chúc anh sớm điều trị được sẹo lõm triệt!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Cách nào trị sẹo lõm sâu mang lại kết quả tốt nhất?

>> Bí quyết trị sẹo lõm với cây nhà là vườn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook