Sữa giảm béo Herbalife Healthy Meal F1

07:43:38 - 31/10/2013 - admin

Bên cạnh việc tập thể dục, chị em cũng cần quan tâm đến chế độ ăn uống sao chi phù hợp để việc giảm cân không khiến cho cơ thể bị suy nhược. Hiện nay, sữa giảm béo Herbalife Healthy Meal F1 được nhiều người tin dùng và đánh giá cao về chất lượng. Tại sao sữa Herbalife […]

Bên cạnh việc tập thể dục, chị em cũng cần quan tâm đến chế độ ăn uống sao chi phù hợp để việc giảm cân không khiến cho cơ thể bị suy nhược. Hiện nay, sữa giảm béo Herbalife Healthy Meal F1 được nhiều người tin dùng và đánh giá cao về chất lượng.

Tại sao sữa Herbalife Healthy Meal F1 giúp giảm béo an toàn?

Herbalife Healthy Meal F1 có chứa đến 21 các loại dưỡng chất cùng vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Những thành phần này giúp thúc đẩy các quá trình sinh học trong cơ thể diễn ra hiệu quả, đặc biệt là quá trình tiêu hóa  từ đó giúp giảm mỡ hữu hiệu.

Sữa giảm béo Herbalife Healthy Meal F1 1
Sữa giảm béo Herbalife Healthy Meal F1
Bên cạnh đó, những dưỡng chất này cung cấp năng lượng cho cơ thể phát triển một cách toàn diện. Nhờ đó, chị em sẽ không thấy mệt mỏi khi tiến hành phương pháp giảm béo an toàn này.
Đặc biệt, trong Herbalife Healthy Meal F1 còn chứa một số loại thảo dược được biết đến với tính năng thanh lọc cơ thể, làm tiêu độc và tan mỡ hiệu quả. Chính vì vậy, sử dụng Herbalife Healthy Meal F1 được coi là cách giảm mỡ hiệu quả cho nữ.

Cách sử dụng:

Sử dụng sữa giảm béo Herbalife Healthy Meal F1 rất đơn giản và linh hoạt.

Sữa giảm béo Herbalife Healthy Meal F1  2
Sử dụng sữa giảm béo Herbalife Healthy Meal F1
– Nguyên liệu: 25gr sữa cùng 200ml nước ấm và sữa đậu nành/sữa không đường.
– Cách làm: chị em pha sữa cùng với nước ấm. Kế đến chị em hòa thêm sữa đậu nành hoặc sữa không đường để giảm béo nhanh hiệu quả.
– Cách dùng: uống đều đặn hàng ngày. Mỗi ngày 1 ly.
Thân mến!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook