Môi nhợt nhạt: Nguyên nhân và cách khắc phục.

07:11:42 - 17/04/2015 - admin

Em năm nay 24 tuổi, thể trạng tốt và chưa từng mắc bệnh gì có can hệ đến tim mạch hay hệ hô hấp, nhờ vậy nhìn sắc mặt của em khá hồng hào. Thế nhưng, thời kì gần đây, em thấy làn môi của mình có hiện tượng bị nhợt đi. Đi thẩm tra […]

Em năm nay 24 tuổi, thể trạng tốt và chưa từng mắc bệnh gì có can hệ đến tim mạch hay hệ hô hấp, nhờ vậy nhìn sắc mặt của em khá hồng hào. Thế nhưng, thời kì gần đây, em thấy làn môi của mình có hiện tượng bị nhợt đi. Đi thẩm tra sức khỏe thì kết quả không có gì bất ổn. Vậy chuyên mục có thể cho em biết vì sao môi nhợt màu và khắc phục bằng cách nào không ạ? (Trịnh Thị Phương Ly – Hà Nội)

Chào bạn Phương Ly!
Thẩm mỹ viện phun môi Kangnam rất vui khi nhận được thắc mắc: “tại sao môi bị nhợt màu và khắc phục bằng cách nào?” của bạn. Về câu hỏi này chúng tôi xin được giải đáp như sau:
tại sao môi bị nhợt màu?
Dựa vào những thông tin mà bạn Phương Ly cung cấp thì có thể khẳng định rằng tình trạng môi bị nhợt nhạt của bạn không bắt nguồn từ những yếu tố như di truyền hay sức khỏe thể chất. Tuy nhiên, có thể có những căn do chủ yếu sau, bạn có thể xem xét để biết mình rơi vào trường hợp nào bạn nhé!
– xúc tiếp quá nhiều với ánh sáng màng tang: Tia UBA, UBV từ ánh nắng quạ cũng có thể là duyên cớ khiến làn môi của bạn bị nhợt nhạt, thiếu nhựa sống.
– cơ thể thiếu nước, vitamin C, E: Nước, vitamin C, E là 3 nguyên tố quan trọng ảnh hưởng đến sắc môi của bạn. Nếu thân thể không được cung cấp đủ những dưỡng chất như ở trên sẽ khiến môi bị nhợt màu ảnh hưởng đến nguyên tố thẩm mỹ.
– Lạm dụng son môi: Liên tục dùng son môi có thể làm môi bị nhạt màu hoặc trở thành thâm đen bạn nhé. Hơn nữa, chỉ tôi son mà không tẩy da chết, dưỡng môi, đánh lớp bóng sẽ làm môi khô và dễ bong tróc hơn.
Khắc phục môi nhợt màu bằng cách nào?
Biết được duyên cớ gây ra tình trạng môi nhạt màu bạn có thể bắt đầu làm hồng môi từ chính cơ sở đó. Hãy đeo khẩu trang khi ra ngoài nắng, bổ sung nước, vitamin C, E cho cơ thể, thẳng băng đắp mặt nạ cho môi và hạn chế sử dụng son môi bạn nhé!
Còn nếu đã ứng dụng tuốt luốt những cách trên nhưng không có kết quả khả quan, bạn có thể tham khảo kỹ thuật phun xăm môi tự nhiên công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là phương pháp khắc phục môi nhạt màu và lỗi về dáng môi với máy phun xăm hiện đại cùng chất liệu mực xăm được chiết xuất từ thiên nhiên được rất nhiều người chọn lọc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook