Tại sao nâng mũi không phẫu thuật được lựa chọn?

08:57:44 - 09/01/2016 - admin

Có nhiều chị em lựa chọn thẩm mỹ làm đẹp không phẫu thuật như nâng mũi không phẫu thuật do tâm lý sợ đau, sợ phải phẫu thuật. Những hình thức thẩm mỹ này sử dụng các chất làm đầy được tiêm vào khu vực cần nâng cao hay làm đầy. Hình thức này cũng được sử dụng […]

Có nhiều chị em lựa chọn thẩm mỹ làm đẹp không phẫu thuật như nâng mũi không phẫu thuật do tâm lý sợ đau, sợ phải phẫu thuật. Những hình thức thẩm mỹ này sử dụng các chất làm đầy được tiêm vào khu vực cần nâng cao hay làm đầy. Hình thức này cũng được sử dụng trong thẩm mỹ nâng mũi và được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn.

Tìm hiểu về: chi phí nâng mũi không phẫu thuật

Tại sao nâng mũi không phẫu thuật được lựa chọn?

Thông thường, một ca tiểu phẫu không quá phức tạp như nâng mũi, độn cằm…cũng cần thời gian nghỉ dưỡng tối thiểu là 2 tuần. Sau thời gian này, khi cơ thể đã chấm dứt các dấu hiệu phản ứng hậu phẫu thường thấy, thì vùng phẫu thuật mới thực sự đi vào form dáng ổn định. Trong khoảng thời gian chờ vùng làm đẹp hồi phục, khách hàng nhất thiết phải bám sát các chỉ định nghiêm ngặt của bác sĩ về chăm sóc hậu phẫu như vệ sinh, ăn uống kiêng khem, tránh va chạm… gây ảnh hưởng ít nhiều tới sinh hoạt thường nhật… Nhưng, chỉ với một vài mũi tiêm chất làm đầy nhẹ nhàng, vùng cần điều trị sẽ có được hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng. Đây chính là lý do lớn khiến cho nâng mũi không phẫu thuật được lựa chọn.

Nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin? – Hình thức được sử dụng rất nhiều

Với thành phần chính từ hyaluronic acid nhân tạo – có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể, cơ chế hoạt động của filler (chất làm đầy) làm tăng thể tích tại vùng tiêm chỉ trong vài phút. Ngay khi được tiêm vào vị trí cần cải thiện, các hoạt chất có trong filler sẽ sinh ra hiện tượng hydrat hóa – tăng lượng nước cho da, đồng thời cung cấp một lượng lớn calcium, tăng khả năng sản sinh collagen và elastin… Vì vậy, chất làm đầy không chỉ được xem như một giải pháp nâng mũi, độn cằm, căng mọng môi… mà còn được ứng dụng trong việc trẻ hóa da, xóa mờ nếp nhăn, khôi phục tuổi xuân.

Là một phức hợp ở dạng lỏng, chất làm đầy được đưa vào cơ thể thông qua hình thức tiêm trực tiếp vào vùng cần cải thiện như cằm, mũi, môi, rãnh nhăn trên da… Trên cơ sở thăm khám kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ quyết định lượng cc của chất làm đầy phù hợp, kết hợp với thao tác nắn chỉnh, tạo hình cho hiệu quả thẩm mỹ. Phương pháp này hạn chế viêm nhiễm, xâm lấn sang các vị trí lân cận trong tổ chức mô mềm của vùng cần điều trị. Các hoạt chất có trong filler cũng có đặc điểm lành tính bởi không có xu hướng làm căng cơ, cứng cơ, không ảnh hưởng tới biểu hiện cảm xúc trên khuôn mặt.

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Được biết, thời gian sử dụng cho 1 lần nâng mũi không phẫu thuật tồn tại từ 1,5 đến 3 năm

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu? 4

Khách hàng thực hiện thẩm mỹ thành công tại Kangnam

Hiên nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp không phẫu thuật của chị em phụ nữ Việt, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã cập nhật các kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật. Đặc biệt là nhập khẩu các loại chất làm đầy đạt tiêu chuẩn tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Anh… đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng sử dụng.

Tìm hiểu mọi thông tin về các loại chất làm đầy cũng như kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật này tại website: thammymui.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook