Tắm trắng có tốt không, tắm trắng có hại gì không?

06:41:20 - 10/11/2015 - admin

Nghĩ tới tắm trắng nhiều người thường bị ám ảnh bởi các phương pháp lột tẩy da. Tuy nhiên, tắm trắng hoàn toàn không phải là những biện pháp hóa liệu như vậy. Vậy tắm trắng có tốt không, cách tắm trắng như thế nào thì an toàn và hiệu quả? Gợi ý xem thêm: […]

Nghĩ tới tắm trắng nhiều người thường bị ám ảnh bởi các phương pháp lột tẩy da. Tuy nhiên, tắm trắng hoàn toàn không phải là những biện pháp hóa liệu như vậy. Vậy tắm trắng có tốt không, cách tắm trắng như thế nào thì an toàn và hiệu quả?

Gợi ý xem thêm:
>> Tắm trắng có bắt nắng không?
>> Tắm trắng gây vàng lông không?

1. Tắm trắng có tốt không, tắm trắng có hại gì không?

Nhiều chị em muốn làm đẹp bằng tắm trắng tuy nhiên luôn đặt ra câu hỏi tắm trắng có tốt không và trù trừ khi đưa ra quyết định. Tuy nhiên, câu trả lời là tắm trắng hoàn toàn không gây hại và rất tốt nếu bạn chọn đúng phương pháp. Những lợi ích tốt nhất cho bạn có thể thấy khi tắm trắng đúng cách là:

– Cải thiện màu da giúp bạn tự tin hơn

– Xóa sạm da, chăm sóc da từ bên trong

– Xóa thâm, làm da mịn màng

Chính vì vậy, tắm trắng đúng cách giúp bạn đẹp hơn cũng là cách “chữa” tâm lý, giúp bạn tự tin hơn. nên bạn không cần lo ngại tắm trắng có tốt không mà hãy để ý chọn cách tắm trắng hiệu quả nhất.

2. Cách tắm trắng nào đúng và an toàn để đạt kết quả tốt nhất ?

Tắm trắng bằng cách nào thì tốt? Bạn có thể dùng cách tắm trắng toàn thân tại nhà từ vật liệu thiên nhiên như là sữa chua, sữa tươi, chanh,yến mạch, bột cám gạo… để tắm trắng tại nhà. Tuy phương pháp này khá an toàn nhưng hiệu quả thì không mau chóng. Bạn phải kiên trì thực hành thì mới có kết quả cao.

Một cách tắm trắng tốt nhất và an toàn khác mà hiệu quả cao hơn đó là tắm trắng công nghệ cao bằng sữa non và tinh chất vàng Nano tại thẩm mỹ viện Kangnam. Một liệu trình tắm trắng đươc kết hợp giữa tắm trắng và dưỡng trắng datốt nhất từ sâu bên trong. Bên cạnh đó, trị liệu còn giúp da mịn màng, xóa thâm hiệu quả nên giúp bạn trắng không tỳ vết.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook