Tắm trắng hiệu quả với muối – mật ong

03:41:01 - 10/05/2014 - admin

Không cần phải đến spa, hay các thẩm mỹ viện tốn kém và mất thời gian để tắm trắng, bạn hoàn toàn có thể tự tắm trắng tại nhà theo công thức rất dễ. Có một cách tắm trắng tại nhà rất tiết kiệm chi phí lại an toàn. Đó là dùng muối biển, dầu […]

Không cần phải đến spa, hay các thẩm mỹ viện tốn kém và mất thời gian để tắm trắng, bạn hoàn toàn có thể tự tắm trắng tại nhà theo công thức rất dễ.

Có một cách tắm trắng tại nhà rất tiết kiệm chi phí lại an toàn. Đó là dùng muối biển, dầu tắm em bé và mật ong. Muối biển có tác dụng làm sạch da, thường được dùng để tẩy da chết. Muối biển dùng được cho cả da mặt và toàn thân là phương pháp tắm trắng an toàn. Mật ong vừa có tác dụng làm sạch da, tái tạo tế bào và làm trắng da một cách tự nhiên. Các vitamin E, C trong mật ong còn giúp da ngăn chặn vết rạn chân chim, các nếp nhăn của quá trình lão hóa.

Chuẩn bị:

Muối biển.
Muối biển và dầu tắm em bé.
Mật ong.
– 1 bát muối biển.

– 1/2 bát dầu tắm của em bé.
– 1/2 bát mật ong.

Thực hiện:

Trộn đều dầu tắm em bé và muối.

Bước 1: Trộn muối biển và dầu tắm em bé cho thật đều, thật nhuyễn. Bôi lên toàn bộ cơ thể, massage trong vòng 15 phút. Bạn có thể massage mạnh tay một chút cũng không sao, da sẽ được làm sạch, tẩy trắng nhẹ nhàng. Sau đó tắm sạch bằng nước ấm.

Bước 2: Bôi mật ong lên toàn bộ cơ thể, massage thư giãn trong vòng 10 phút để các dưỡng chất thẩm thấu vào da. Tắm sạch bằng nước ấm.

Thực hiện 2-3 lần/tuần.
Để có cảm giác thư giãn, giảm stress hơn nữa, hãy cho thêm vài giọt tinh dầu oải hương hoặc tinh dầu bưởi vào mật ong rồi xoa bóp nhẹ nhàng.

Các bạn có thể tham khảo: Tắm trắng bằng cám gạo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook