Tắm trắng toàn thân bằng thảo dược

04:17:02 - 02/06/2014 - admin

Chăm sóc da bằng thảo dược đang là phương pháp tắm trắng an toàn được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, việc sử dụng thảo dược để dưỡng da đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm và kiến thức đúng đắn về da và cơ chế chăm sóc da. Cấu trúc da của mỗi người […]

Chăm sóc da bằng thảo dược đang là phương pháp tắm trắng an toàn được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, việc sử dụng thảo dược để dưỡng da đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm và kiến thức đúng đắn về da và cơ chế chăm sóc da.


Cấu trúc da của mỗi người đều có hệ thống sắc tố melanin để ngăn chặn các tia cực tím có hại cho cơ thể. Trên bề mặt da luôn có một lớp màng mỏng nhũ tương bảo vệ để chống lại tình trạng quá khô, quá ẩm hay những thay đổi đột ngột của thời tiết.
Da còn có một số chất bảo vệ có tác dụng làm trắng da tự nhiên giảm hay trung hòa sự độc hại của các chất hóa học, ngăn cản sự xâm nhập của vi sinh vật. Các loại mỹ phẩm tắm trắng bằng hóa học đều chứa chất bào mòn làm mất đi lớp bảo vệ này, khiến vi khuẩn và các tác nhân gây hại dễ dàng xâm nhập làm tổn thương da và cơ thể.
Không phải ai cũng biết, bí quyết làm đẹp da tắm trắngbằng thảo dược cổ truyền tốt hơn dùng mỹ phẩm hóa học rất nhiều. Nếu được kết hợp đúng cách, các loại thảo dược này có tác dụng làm trắng da, giúp da mềm mại, trơn láng mà không hề bị bào mòn hay gây hại cho da.
Trái lại, các tinh chất dưỡng da có trong thảo dược còn giúp da khỏe hơn, cân bằng độ ẩm và bảo vệ da trước những tác động của môi trường. Tuy nhiên, việc sử dụng thảo dược dưỡng tắm trắng da đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm và kiến thức đúng đắn. Bạn không nên sử dụng thảo mộc dưỡng da tại nhà một cách tùy tiện, hãy đến các thẩm mỹ viện có uy tín và chuyên nghiệp để được chăm sóc da đúng cách và cho cơ thể có cơ hội được thư giãn và được cải thiện một cách hoàn hảo nhất.
Tắm trắng thảo dược tại TMV Kangnam bạn sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt dành cho da mình ngay sau lần đầu. Với thảo dược tắm trắng, bạn cần 3-4 lần cho một liệu trình dành cho da thường, tùy theo mối loại da sẽ hấp thụ những dưỡng chất từ thảo dược khác nhau. Hãy liên hệ trực tiếp với TMV Kangnam để được tư vấn một cách cụ thể nhất

Tham khảo thêm: Tắm trắng thiên nhiên tại gia

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook