Tận mục một ca phẫu thuật độn mông

09:17:57 - 02/04/2015 - admin

Vậy làm thế nào để có 1 vòng mông đẹp tự nhiên như ý muốn. Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn Bất chấp những lời cảnh báo sau hàng loạt vụ tai nạn do bơm silicone độn mông, nhiều […]


Vậy làm thế nào để có 1 vòng mông đẹp tự nhiên như ý muốn.
Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Bất chấp những lời cảnh báo sau hàng loạt vụ tai nạn do bơm silicone độn mông, nhiều nữ giới ở nước Mỹ và Venezuela vẫn quyên sinh tìm đến các trọng tâm thẩm mỹ "chui" để thực hành thẩm mỹ nâng mông với mong muốn sở hữu vòng 3 nảy nở, quyến rũ.

Tại Venezuela, dù đã có hàng chục ca độn mông thẩm mỹ thất bại nhưng vẫn không khiến cho những người phụ nữ nước này hoảng sợ. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Gus cho biết với mỗi ca bơm mông thực hành tại nhà riêng của ông ở Caracas (Venezuela), ông sẽ thu được 300USD (khoảng 10 triệu đồng).
Đây là một trong những khách hàng của ông, cô Sofia, 20 tuổi, một sinh viên đại học đang phải cắn răng chịu đớn đau để có được vòng 3 nảy nở, hấp dẫn.
trước hết, thầy thuốc Gus sẽ tiêm thuốc mê, sau đó ông sẽ tiêm 20 ống chất gel được gọi là bio-polymer vào mông cô gái.
bình thường, quá trình bơm mông diễn ra khoảng gần 2h đồng hồ và Sofia tỏ rõ sự đớn đau khi mỗi mũi tiêm bơm bio-polymer vào người.
Những ống tiêm sử dụng chất độn để tiêm vào vòng 3 của Sofia.
Một khi đã bơm một lượng lớn bio-polymer vào người, chất bio-polymer này không giống như silicone, nó có thể trôi tới các nơi khác trong thân thể, xuống chân hoặc lên đến cột sống, có thể gây nhiễm trùng hiểm nguy.
ngày một có nhiều phụ nữ đang mạo hiểm cuộc sống của mình để bắt chước những ngôi sao lớn như Kim Kardashian và Nikki Minaj
TÌM HIỂU THÊM:gia phau thuat nang mong noi soi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook