Tạo má lúm đồng tiền theo kinh nghiệm của các mẹ bầu

04:48:46 - 26/08/2015 - admin

Độc chiêu tạo má lúm đồng tiền cho con của các mẹ bầu – Má lúm đồng bạc tạo nên nét duyên dáng và dịu dàng cho người con gái và tạo sự năng động, trẻ trung với con trai. Cũng chính do vậy mà càng ngày càng nhiều người có mong muốn sở hữu […]

Độc chiêu tạo má lúm đồng tiền cho con của các mẹ bầu – Má lúm đồng bạc tạo nên nét duyên dáng và dịu dàng cho người con gái và tạo sự năng động, trẻ trung với con trai. Cũng chính do vậy mà càng ngày càng nhiều người có mong muốn sở hữu được đôi má lúm như ý. Và cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi các bà bầu luôn muốn tạo má lúm đồng bạc cho con ngay từ trong bụng mẹ.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không?
>> Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền

Tạo má lúm đồng tiền cho con theo kinh nghiệm của mẹ bầu

Nựng má con trẻ là một trong những mẹo dân gian được các mẹ bầu truyền tai nhau để giúp tạo má lúm đồng bạc cho con. Theo cách này thì các mẹ đang trong thời gian mang bầu, nếu nhìn thấy bé nào có lúm đồng tiền thì đến véo nhẹ vào 2 cái đồng bạc của bé đó rồi 2 tay xoay vào bụng mình, con trai xoay 7 cái, con gái xoay 9 cái nhưng một điều lưu ý là phải làm lén không để ai nhìn thấy.

Ngoài ra, các mẹ bầu cũng san sẻ thêm, để bé sinh ra có má lúm đồng bạc thì hãy ăn thật nhiều quả lựu khi mang thai. Ngoài ra theo mẹo này, khi mang bầu mẹ đi hái trộm hai trái lựu rồi ăn, lưu ý là phải hái trộm không được để cho ai biết thì sau này sinh con ra sẽ có má lúm đồng bạc.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm ngày nay, chưa có nghiên cứu nào chứng minh có thể tạo má lúm đồng tiền cho con bằng các phương pháp trên bởi đó chỉ là quan niệm dân gian được các mẹ bầu rỉ tai nhau. dù rằng vậy, các cách trên không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mẹ và con trong thời gian thai kỳ. Do đó, nếu có niềm tin, các mẹ bầu vẫn có thể ứng dụng.

Tạo má lúm đồng bạc thành công nhờ công nghệ thẩm mỹ

Không cần gò ép mẹ bầu ăn lựu suốt thời kì mang thai để nuôi hy vọng con có má lúm đồng tiền hay tìm mọi cách để nựng má trẻ mỏ. Khoa học đương đại đã chứng minh, má lúm đồng bạc chỉ là hiện tượng khiếm khuyết cơ má tự nhiên. tội lỗi này có thể được mô phỏng chỉ bằng thủ thuật dùng chỉ đính cơ má với da má. Chỉ sau 20 phút, bạn sẽ sở hữu được đôi má lúm với kích cỡ, vị trí hợp nhất theo ý muốn.

Các bác sĩ sẽ tiến hành tạo má lúm đồng bạc bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ má, sự kết dính này là vĩnh viễn. vì vậy, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, thiên nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài. Hiện, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật này đang được vận dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam và được rất nhiều bạn trẻ quan hoài, chọn lọc. Không mất nhiều thời gian, kỹ thuật được thực hành nhẹ nhàng là bạn đã có ngay một vài má lúm duyên dáng, dễ thương. Để được tìm hiểu thêm, bạn có thể gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 để được tham vấn nhé.

>> Bài viết liên quan: Tạo má lúm đồng tiền có đau không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook