Tập cho ngực rắn và nở hơn

18:30:55 - 17/05/2014 - admin

Tập với tay >> Những lưu ý khi phau thuat nang nguc Thực hiện 2 tay chắp lại phía trước ngực, khuỷu tay chạm sát nhau Để giúp vòng 1 được nở nang và căng tròn, bạn có thể thực hiện như sau: Đứng thẳng người, bàn tay mở sang 2 bên và gập lại một góc […]

Tập với tay

>> Những lưu ý khi phau thuat nang nguc

Bài tập đơn giản giúp vòng 1 nở nang và săn chắc 1

Thực hiện 2 tay chắp lại phía trước ngực, khuỷu tay chạm sát nhau

Để giúp vòng 1 được nở nang và căng tròn, bạn có thể thực hiện như sau: Đứng thẳng người, bàn tay mở sang 2 bên và gập lại một góc 90 độ. Sau đó, 2 tay chắp lại phía trước ngực, khuỷu tay chạm sát nhau. Tiếp tục, bạn lại mở rộng tay ra và lại đưa về phía trước. Lặp lại động tác này từ 10 – 15 lần.

>> nang nguc noi soi gia bao nhieu

Tập với chiếc ghế

Bài tập đơn giản giúp vòng 1 nở nang và săn chắc 2

Bài tập hiệu quả với ghế giúp tăng “size” vòng 1

Bạn hãy chuẩn bị một chiếc ghế và đứng thẳng phía trước nó. Sau đó, bạn đặt 2 tay lên mặt ghế, gót chân nâng lên. Tiếp tục hạ người xuống, tạo thành một đường thẳng toàn thân và khuỷu tay hơi gập xuống. Với cách làm săn chắc ngực này, bạn có thể thực bất cứ thời gian nào rảnh rỗi.

Tập massage ngực

Bài tập đơn giản giúp vòng 1 nở nang và săn chắc 3

Massage giúp vòng 1 săn chắc và nở nang hơn

Bạn dùng ngón tay trỏ và ngón tay cái để mát xa nhẹ xung quanh bầu ngực. Tiếp tục, bạn dùng mặt bàn tay để xoa vuốt cho 2 bên ngực theo dạng hình số 8 liên tục. Với bài tập này, bạn nên thực hiện đều đặn hàng ngày, đặc biệt là trong khi tắm để có được kết quả tốt nhất.

Với 3 bài tập đơn giản ở trên, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được để cải thiện kích thước hiệu quả cho vòng 1. Tuy nhiên, các bài tập này chỉ giúp cải thiện được phần nào tình trạng của bộ ngực mà không giúp vòng 1 nở nang nhanh chóng. Để giúp vòng 1 căng đầy nhanh chóng, bạn nên áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi. Đây là kỹ thuật nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook