Tập luyện giúp giảm mỡ bụng hiệu quả hơn

09:33:34 - 28/05/2014 - admin

Béo bụng đã trở thành nỗi lo lắng và buồn phiền của rất nhiều người, đặc biệt là với phụ nữ sau sinh. Đối với nhiều người, ăn kiêng tuy là cách giảm mỡ đơn giản nhưng lại rất khó thực hiện, những bài tập có thể đem lại 1 kết quả tốt hơn. Dưới đây, […]

Béo bụng đã trở thành nỗi lo lắng và buồn phiền của rất nhiều người, đặc biệt là với phụ nữ sau sinh. Đối với nhiều người, ăn kiêng tuy là cách giảm mỡ đơn giản nhưng lại rất khó thực hiện, những bài tập có thể đem lại 1 kết quả tốt hơn. Dưới đây, xin giới thiệu ba bài tập làm giảm mỡ bụng nhanh nhất hi vọng sẽ giúp bạn mau chóng lấy lại vòng eo quyến rũ của mình.

>> cách giảm mỡ bụng nhanh nhất

Bài tập 1

Bài tập làm giảm mỡ bụng nhanh nhất 1

Ngồi thẳng, chân duỗi dài, hai bàn tay để dưới đầu gối

Để có thể giảm mỡ bụng nhanh chóng, bạn có thể thực hiện bài tập giảm mỡ như sau: Ngồi thẳng, chân duỗi dài, hai bàn tay để dưới đầu gối. Từ từ thắt chặt bụng của bạn và nhấc bàn chân lên khỏi sàn nhà, đầu gối uốn cong thành một góc 45 độ. Duỗi thẳng chân và cánh tay. Từ từ trở về tư thế ban đầu và lặp lại.

Bài tập 2

Bài tập làm giảm mỡ bụng nhanh nhất 2

  Làm giảm mỡ bụng nhanh nhất bằng bài tập

Làm như tư thế chống đẩy với tay và đầu gối chạm xuống sàn. Chống thẳng tay, đẩy hông lên sao cho đầu gối thấp hơn hông, chân thẳng. Thắt chặt cơ bắp và giữ cho mắt nhìn vào một điểm phía trước. Trở lại tư thế ban đầu và lặp lại động tác.

Bài tập 3

Bài tập làm giảm mỡ bụng nhanh nhất 3

Bài tập giảm béo bụng nhanh chóng

Chống tay trái xuống sàn, tay phải giữ trên đầu, chân phải đặt phía trên chân trái. Từ từ uống cong người, xoay đầu sao cho tay phải chạm vào tay trái. Nếu bạn giữ thăng bằng tốt, có thể đá một chân lên không.

Bạn hãy chăm chỉ thực hiện những bài tập trên để lấy lại thân hình thon gọn như ý. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng những bài tập này chỉ phát huy tác dụng trong vòng từ 3 – 4 tuần nếu bạn thực hiện chăm chỉ. Còn nếu bạn không có thời gian để thực hiện các bài tập giảm mỡ thì phương pháp giảm mỡ bụng bằng Laser S-Lipick sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn

>> giảm mỡ bụng cho dân văn phòng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook