Tẩy lông chân vĩnh viễn tại TMV Kangnam giá bao nhiêu?

07:45:05 - 10/04/2014 - admin

Chào TMV Kangnam! Xin cho mình hỏi giá tiền triệt lông chân vĩnh viễn tại TMV Kangnam hết bao nhiêu? Mình muốn triệt cả chân thì có mất nhiều thời gian và chi phí không? Mong sớm nhận được tư vấn từ Thẩm mỹ viện (Thúy Minh – Đại học Thương Mại – Hà Nội). […]

Chào TMV Kangnam! Xin cho mình hỏi giá tiền triệt lông chân vĩnh viễn tại TMV Kangnam hết bao nhiêu? Mình muốn triệt cả chân thì có mất nhiều thời gian và chi phí không? Mong sớm nhận được tư vấn từ Thẩm mỹ viện (Thúy Minh – Đại học Thương Mại – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Thúy Minh!

Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang áp dụng triệt lông chân bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Công nghệ này không những triệt lông chân vĩnh viễn mà còn giúp loại bỏ các vùng lông khác trên cơ thể như: lông tay, lông nách…

Giá tiền triệt lông chân vĩnh viễn tại TMV Kangnam hết bao nhiêu?

Hiện tại, chi phí triệt lông chân vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Kangnam như sau:

+ Triệt lông cả chân (từ đùi xuống): 2,5 – 3,5 triệu VNĐ/lần

+ Triệt lông chân từ đầu gối xuống: 1,5 – 2 triệu VNĐ/lần

Mình muốn triệt cả chân thì có mất nhiều thời gian và chi phí không?

Thông thường, liệu trình triệt lông bằng công nghệ New E-light rất nhanh chóng, chỉ khoảng từ 4-6 lần. Bởi ánh sáng New E-light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông khiến cho phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da và rụng tự nhiên và không có cơ hội mọc trở lại.

Trong trường hợp của bạn, bạn muốn triệt cả chân thì được áp dụng với mức chi phí từ 2,5 – 3,5 triệu VNĐ/lần.

Để biết cụ thể liệu trình và chi phí trong trường hợp của bạn, bạn nến đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Nếu còn vấn đề gì cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp thêm.

Chúc bạn sớm có được đôi chân sáng mịn!

Các bạn có thể xem thêm:

>> Bảng giá triệt lông vĩnh viễn

>> Chi phí triệt lông tay

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook